Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยอัปเดตเกมการ์ดใหม่ "ยาร์" และเตรียมพร้อมกับกิจกรรมประจำปี "งานเลี้ยงคาลเพON"

แชร์เรื่องนี้:
Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยอัปเดตเกมการ์ดใหม่ "ยาร์" และเตรียมพร้อมกับกิจกรรมประจำปี "งานเลี้ยงคาลเพON"

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยอัปเดตเกมการ์ดใหม่ "ยาร์" และเตรียมพร้อมกับกิจกรรมประจำปี "งานเลี้ยงคาลเพON"

Pearl Abyss ประกาศว่ามินิเกมรูปแบบใหม่ “ยาร์” นั้นถูกเพิ่มเข้ามาใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว และการกลับมาอีกครั้งของกิจกรรมประจำปี "งานเลี้ยงคาลเพON" ที่ผู้เล่นทั่วโลกรอคอยนั้นใกล้เข้ามาทุกที ซึ่งในงานเลี้ยงนั้นจะเต็มไปด้วยข่าวใหม่ๆ และโปรแกรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ

นักผจญภัยสามารถเข้าประลองฝีมือในมินิเกมยาร์ได้แล้วใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย “ยาร์” เกมการ์ดที่นักผจญภัยสามารถเล่นกับผู้เล่นอื่นได้ ผู้เล่นที่ทำคะแนนได้มากที่สุดโดยรวบรวมการ์ดที่ดีที่สุด 5 ใบในการเล่นแต่ละรอบจะเป็นผู้ชนะ การวางแผนที่ดี และโชคเล็กน้อยจะทำให้ท่านเป็นผู้ชนะ

นักผจัญภัยสามารถเล่นยาร์ ด้วยการ์ดที่มีภาพเป็นเหล่า NPC ในเกม Black Desert

นักผจญภัยสามารถเล่นมินิเกมนี้ได้กับใครก็ได้ระหว่างที่กำลังเดินทางไกล หรือจะเลือกเล่นกับ NPC ต่างๆ เช่น นักขายของชำ เอลีน, นักขายปลา คลีโอ หรือเจ้าของบ้านพัก ไอศรีน บาทัลลี และนักผจญภัยจะได้รับฉายาพิเศษตามจำนวนครั้งที่ได้ชัยชนะด้วย

นอกจากนี้ งานเลี้ยงคาลเพON สำหรับ Black Desert PC และ คอนโซล จะกลับมาในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ นอกเหนือจากโปรแกรมความบันเทิงและกิจกรรมต่างๆ ที่พร้อมจัดอย่างเต็มรูปแบบแล้ว ภายในงานยังมีไฮไลท์และการแย้มคอนเทนต์ใหม่ๆ ที่วางแผนไว้สำหรับการอัปเดตในอนาคตอีกด้วย โดยงานนี้จะมีการถ่ายทอดสดผ่านช่อง Twitch และ YouTube อย่างเป็นทางการของ Black Desert

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ