เกม Diablo 4 และ Overwatch 2 โดนเลื่อนวางจำหน่ายไปอย่างไม่มีกำหนดแล้ว

แชร์เรื่องนี้:
เกม Diablo 4 และ Overwatch 2 โดนเลื่อนวางจำหน่ายไปอย่างไม่มีกำหนดแล้ว

ใครที่กำลังรอเกมภาคต่อของ 2 ซีรีส์ดังจาก Blizzard อย่าง Diablo 4 และ Overwatch 2 ดูท่าทางว่าอาจจะต้องเตรียมใจกับการรอคอยที่ไร้จุดหมายกันแล้วละครับ

ล่าสุดคุณ Stephen Totilo ผู้สื่อข่าวสายเกมจากสำนัก Axios Gaming ของสหรัฐอเมริกาได้โพสต์รูปภาพลงทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นเอกสารที่รับรู้กันภายในค่าย Blizzard ว่าทั้งเกม Diablo 4 และ Overwatch 2 ได้ถูกเลื่อนวางจำหน่ายไปอย่างไม่มีกำหนดเสียแล้ว โดยตอนแรกนั้นเคยมีข่าวลือว่า Overwatch 2 อาจจะได้ฤกษ์จำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2022 แต่เมื่อเป็นเช่นนี้ก็เท่ากับว่าโอกาสที่ตัวเกมอาจจะไม่ได้วางขายภายในปี 2022-2023 จะมีสูงมาก

อนึ่ง การเลื่อนวางจำหน่ายในรอบนี้ หลายฝ่ายคาดว่าน่าจะมีสาเหตุเรื่องปัญหาภายในบริษัทที่กำลังเผชิญกับดราม่าและคดีความฟ้องร้องกันอยู่เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งก็แน่นอนว่าผลกระทบย่อมตามมาเป็นลูกโซ่ และผู้เล่นอย่างเรา ๆ ก็ย่อมโดนหางเลขไปด้วยอย่างเลี่ยงไม่ได้

เรียกว่ารอกันไปยาว ๆ เลยครับ กว่าจะได้เล่นคงอีกหลายปีเลย

เครดิต: GamingBolt


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ