
ใก้ลเข้ามาแล้วสำหรับเทศกาล Halloween เทศกาลที่ทุกคนจะต้องคิดถึงผีและความสยองขวัญ วันนี้ Online Station ดึง 8 ผู้กล้าที่จะขอท้าทายฝ่าทุกความน่ากลัว ได้แก่ ช่อง Swiftie Craftmer , TheLetter , 4ganzeヅ, Fretozz , BikMCTH , DZER0, SunlightSparkz และ VictoryCast ที่ต่างก็มีสไตล์การเล่นที่ไม่เหมือนกัน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม Collaboration Minecraft สร้างบ้านใน ธีม Halloween ปฏิบัติการสร้างบ้านสุดอลเวง ที่ทั้ง 8 ช่องจะต้องร่วมกันสร้างบ้านในMAP เดียวกันภายในเวลา 60 นาที เพิ่มความสนุกและชวนปวดหัวมากขึ้น
โดยจะถูกแบ่งออกเป็น 4 ทีม แต่ละทีมมีเวลาเพียง 15 นาที ต่อการสร้างบ้านใน 1ครั้ง และเมื่อครบเวลาที่กำหนด ทุกทีมจะต้องเปลี่ยนเข้าไปสร้างบ้านต่อเติมจากทีมอื่น วนจนครบทั้ง 4 ทีม โดยทั้ง 4 ทีมจะต้องเดาว่าทีมเจ้าของบ้านหลังนั้นต้องการสร้างขึ้นในรูปแบบไหนจากโครงสร้างเดิม ถ้าพร้อมแล้วไปดูความน่ากลัวที่ผสมความสนุกในวัน Halloween ได้เลย
ช่อง Fretozz ผู้ที่ถนัดในแนวเอาชีวิตรอดและถนัดการสร้างบ้านแนวสยองขวัญ ลองไปดูกันว่าจะทำออกมาได้น่ากลัวขนาดไหน: https://youtu.be/kLE8NK2zHMs
ช่องBikMCTH ที่ถนัดในการสร้างเรือรบ และยานอวกาศสุดอลังการให้ออกมาเป็นนAnimation งานนี้จะขอเปลี่ยนแนวมาลองสร้างบ้านดูสักทีจะออกมาเป็นยังงัย : https://youtu.be/THGG5rT8URM
ช่อง4ganzeヅ สาวน้อยจากประเทศเพื่อนบ้าน สปป.ลาว ขอเอาสไตล์การเล่นเอาชีวิตรอด 24 ชั่วโมง และ Minecraft เปรียบเทียบเข้าสู่ ในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย : https://youtu.be/_-5dsX64w9I
ช่องDZER0 เป็นอีกหนึ่งช่องที่ถนัดในสไตล์เอาชีวิตรอด แต่จะสร้างบ้านออกมาในรูปแบบไหนต้องไปดูกัน : https://youtu.be/wdmyHPebOSY
ช่อง VictoryCast สายคราฟไอเทมมาเปรียบเทียบ และแนวเอาชีวิตรอด ลู้นกันหน่อยว่าจะเอาชีวิตรอดจากกิจกรรมในครั้งนี้ได้ไหม : https://www.youtube.com/w5ccM8e7_uI
ช่องSwiftie Craftmer ที่มาในสายการสร้งบ้านในสไตล์โมเดิร์น ที่งานนี้ต้องมีเปลี่ยนสไตล์การสร้างบ้านภายใต้ธีม Halloween : https://youtu.be/06TiraRrZlE
ช่องTheLetter อีกหนึ่งช่องที่มีสไตล์ Speed Build เน้นการสร้างบ้านสวยราวกับอยู่ได้จริง : https://www.youtube.com/BWcgKukTcuI
ช่องSunlightSparkz Minecraft สายเปรียบเทียบเรื่องความหลอนความสยองของแต่ละตัวละคร : https://youtu.be/mpx-67Jqpnc