ระหว่างงาน Tokyo Game Show 2021 ที่เพิ่งจบไป ทางเกม Tales of Arise ได้แจ้งข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของ Sword Art Online ด้วยการประกาศว่าการ์ตูนเรื่องดังกล่าวจะมาร่วมแจมในเกมเป็น DLC ใหม่ล่าสุด โดยจะมีกำหนดปล่อยให้โหลดกันตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคมนี้เป็นต้นไปครับ
อนึ่ง DLC Sword Art Online จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 15 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 510 บาท ซึ่งผู้เล่นสามารถสู้กับคิริโตะและอาสึนะได้ในแมตช์พิเศษ และถ้าเอาชนะได้สำเร็จ ตัวละคร Alphen ก็จะเรียนรู้ท่าใหม่จากทั้งคู่ได้ รวมถึงได้รับอาวุธของคิริโตะกับอาสึนะหลังจบการต่อสู้ แถมอาวุธนี้เป็นหนึ่งในอาวุธที่ดีที่สุดในเกมอีกด้วย
東京ゲームショウ 「テイルズ オブ アライズ」スペシャル配信をご覧になっていただきましてありがとうございました!⭐️
— 【発売中】Tales of ARISE - テイルズ オブ アライズ 【Official】 (@Tales_of_ARISE) October 3, 2021
ステージにご登壇頂いたキャストの皆様、そしてビデオ出演を頂いた佐藤さん、ありがとうございます!
これからもアライズを宜しくお願い致します?#TOARISE pic.twitter.com/R2wi537nRc
นอกเหนือจากนั้นแล้ว ก็ยังมีคอสตูมของคิริโตะ (สำหรับ Alphen) กับอาสึนะ (สำหรับ Shionne) ให้สวมใส่กันสวย ๆ เช่นกัน ใครที่เป็นแฟนของการ์ตูน SAO ไม่ควรพลาดอย่างแรง!



เครดิต: DualShockers
ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net/