Harvest Days เปิดให้เล่นเดโม่บน Steam แล้ว

แชร์เรื่องนี้:
Harvest Days เปิดให้เล่นเดโม่บน Steam แล้ว

สำหรับแฟนเกมคนไหนที่เคยติดใจกับเกมแนวปลูกผักทำฟาร์มอย่าง Harvest Moon หรือ Stardew Valley มาแล้วยังไม่หนำใจ ตอนนี้เรามีข่าวดีเพราะ Harvest Days เกมจัดการฟาร์มที่ผสมคอนเซปต์แบบ Open-world นั้นได้เปิดให้ทดลองเดโม่แล้ววันนี้บน PC ผ่านทาง Steam นั่นเอง

Youtube: https://youtu.be/j15hPRxHLBo

ซึ่งเดโม่ของ Harvest Days จะเปิดให้เล่นได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 ก.ย. เท่านั้น ก่อนที่เหล่าเกมเมอร์จะต้องรอเปิด Early Access ในปี 2022 โน้นเลยทีเดียว

เข้าเล่นได้ที่ >> https://store.steampowered.com/app/1515320/Harvest_Days/

ตัวเกมของ Harvest Days นั้นเรียกได้ว่ามีลูกเล่นแทบจะไม่ต่างจากเกมรุ่นพี่อย่าง Stardew Valley ที่เป็นแนว Farming RPG แบบเดียวกันเลย ซึ่งเราสามารถบริหารจัดการฟาร์มและไร่สวนของตัวเองได้ มีฟีเจอร์ให้ปลูกผักและเลี้ยงสัตว์ต่างๆ ขี่ม้า ตกปลา รวมถึงผูกสัมพันธ์ NPC กับชาวเมืองในเกม โดยตัวเกมมาในรูปแบบ 3D และมีพื้นที่ขนาดใหญ่ให้สำรวจและไขปริศนาด้วยนั่นเอง ใครสนใจก็อย่าลืมลองไปโหลดมาเล่นกันดูนะ

เครดิต: PCGamesN

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ