หลังประกาศเปิดตัวเกม Spider-Man 2 ที่แฟนๆ ต่างรอคอยรวมถึงได้เสียงตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นในงาน PlayStation Showcase ที่ผ่านมา รวมถึงการเปิดเผยว่าในเกมจะมีตัวละครอย่าง Venom ด้วยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีการเปิดชื่อผู้ให้เสียง Venom นั้นคือคุณ Tony Todd ผู้แสดงเป็น Candyman ในภาคดั้งเดิม เจ้าของเสียงแหบต่ำเป็นเอกลักษณ์นั่นเอง

ล่าสุดสาวกมนุษย์แมงมุมก็ยิ่งได้ตื่นเต้นขึ้นไปอีก เมื่อมีชาวทวิตเตี้ยนท่านหนึ่งออกมาโพสต์คลิปที่คุณ Tony Todd พากย์เป็น Venom ได้เหมือนเป๊ะโดยไม่ต้องผ่านการตัดต่อเสียงแต่อย่างใด
This man @TonyTodd54 is making the Venom voice with his voice alone. This is crazy talent. PERFECTION pic.twitter.com/3pt6V8DsXN
— あきら (@Akira092421) September 11, 2021
twitter: https://twitter.com/Akira092421
จากตอนแรกที่แฟนๆ คิดว่าเสียง Venom ในเทรลเลอร์เกมคงผ่านการตัดต่อมาแล้ว แต่จากคลิปนั้น คุณ Tony Todd ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขานั่นแหละที่เป็นคนดัดเสียงเองทั้งหมด เห็นแบบนี้ก็น่าชื่นใจแทนแฟนๆ ที่ได้นักแสดงและนักพากย์ที่มีฝีมือยอดเยี่ยมมาร่วมงานในเกมไตเติ้ลใหญ่แบบนี้
เครดิต: The Gamer