ลือน่ะ! Overwatch 2 อาจเสร็จไม่ทันวางจำหน่ายในปี 2022

แชร์เรื่องนี้:
ลือน่ะ! Overwatch 2 อาจเสร็จไม่ทันวางจำหน่ายในปี 2022

ถ้าดูจากข่าวมรสุมที่ทาง Activision Blizzard กำลังประสบช่วงนี้บางทีมันอาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่มีข่าวลือการเลื่อนวางจำหน่ายของเกมใหม่ในเครืออย่างเช่น Overwatch 2 ออกมา แม้เพิ่งมีรายงานว่าตัวเกมพัฒนาผ่านหลักไมล์สำคัญมาแล้วก็ตาม

Overwatch 2
Overwatch 2

ข่าวลือนี้มาจากแอคเคาต์ทวิตเตอร์ Metro ผู้เคยปล่อยข่าวลือตัวละคร Ash ก่อนเข้าเกมหลักมาก่อน ทำให้ความน่าเชื่อถือของเขาไม่ธรรมดาครับ โดยหลักๆ แล้ว Metro บอกว่าตัวเกมใช้เวลาพัฒนานานกว่าที่คิดไว้ และอาจะไม่ทันขายในปี 2022 ก็เป็นได้

"ได้ยินมาจากหลายๆ คนที่ใกล้ชิดกับแหล่งข่าว ว่าการพัฒนา OW2 นั้นกินเวลานานกว่าที่คิด และมันอาจขายไม่ทันปี 2022 ด้วยซ้ำไป หวังว่าที่ได้ยินมามันจะไม่จริงนะ"

อย่างที่บอกว่ามันคือข่าวลืออาจจริงหรือไม่จริงก็ได้ เพราะทาง Activision Blizzard เองก็เพิ่งบอกว่าการพัฒนาเป็นไปอย่างน่าพอใจและผ่านหลักไมล์สำคัญแล้ว แต่สมมติว่ามันเสร็จไม่ทันจริงๆ หลายๆ คนก็รู้สึกว่าไม่แปลกใจนักจากมรสุมที่ทาง Activision Blizzard กำลังพบเจออยู่นั่นเอง

ที่มา: https://gamerant.com/nintendo-switch-sales-beat-ps3-xbox-360/

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ