“อาโธรัคซีออน” ดันเจี้ยนร่วมมือแห่งแรกของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

Black Desert
“อาโธรัคซีออน” ดันเจี้ยนร่วมมือแห่งแรกของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

“อาโธรัคซีออน” ดันเจี้ยนในรูปแบบร่วมมือได้มาถึงยัง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย นักผจญภัยสามารถสำรวจป้อมสุดท้ายแห่งยุคโบราณขนาดมหึมา และเข้าร่วมการต่อสู้อันทรงพลังร่วมกับผู้อื่นได้

อาโธรัคซีออนสร้างขึ้นโดย “เซจจ์” ผู้รอดชีวิตแห่งยุคโบราณ เป็นคอนเทนต์ดันเจี้ยนร่วมมือแห่งแรกของ Black Desert และสามารถดำเนินการท้าทายร่วมกับนักผจญภัยได้สูงสุด 5 ท่าน ดันเจี้ยนใหม่นี้จะมอบความสนุก และความสามัคคีในการทำงานเป็นทีม ควบคู่ไปกับการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Black Desert

อาโธรัคซีออนจะนำเสนอการท้าทายที่น่าสนใจให้กับนักผจญภัยเป็นอย่างมาก อย่างเช่น การคลี่คลายสิ่งปริศนาต่าง ๆ ลูเครเซียแห่งการตัดสิน และความรู้เชิงลึกที่สามารถรับรู้ได้จากทั่วดันเจี้ยน เป็นต้น อาโธรัคซีออนมีชีวนิเวศที่แตกต่างกันเป็นทั้งหมด 4 ธีม: ทะเลทราย ใต้มหาสมุทร หุบเขาลึก และป่าไม้ ซึ่งในวันนี้ ”บามาเคีย” ที่มาในธีมทะเลทรายได้เปิดตัวก่อนเป็นธีมแรก และธีมอื่น ๆ ที่เหลือของดันเจี้ยนจะได้รับการอัปเดตเข้ามาในภายหลัง

บามาเคีย ซึ่งอยู่ในธีมทะเลทราย จะมีลักษณะพิเศษ อย่างเช่น โรงงานผลิตอาวุธโบราณ และระบบเส้นทางบามาเคีย ด้วยคุณลักษณะเหล่านี้ นักผจญภัยจะได้ต่อสู้กับอาวุธโบราณ เปิดเผยเรื่องราวโบราณที่น่าตื่นตาตื่นใจ และไขปริศนาที่ถูกปรับแต่งให้เข้ากับธีมทะเลทราย

นอกจากนี้ ระดับความยากจะแบ่งออกเป็นระดับยากสูง และระดับยากปกติ ดังนั้น ทั้งนักผจญภัยมือใหม่ และนักผจญภัยเดิมจึงสามารถเพลิดเพลินกับอาโธรัคซีออนได้ด้วยกัน ในระดับยากปกตินั้น นักผจญภัยใหม่สามารถสนุกไปกับอาโธรัคซีออน โดยใช้อุปกรณ์นาร์ซิลลัน และอุปกรณ์ทูบัลล่าสำหรับตัวละครซีซั่นที่ใช้ได้

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ th.playblackdesert.com

เกี่ยวกับ Black Desert IP
Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงาม และการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้