GOHOME เกมสยองขวัญที่สร้างโดย VTuber เตรียมลง Switch วันที่ 15 กรกฎาคมนี้!

แชร์เรื่องนี้:

Vtuber ตุ๊กตาอิจิมัตสึ Ichimatsu Suzuka เปิดตัวเกมแนวสยองขวัญ "GOHOME" ออกมาให้แฟน ๆ ได้เตรียมเล่นกันแล้ว โดยจะมีการวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch วันที่ 15 กรกฎาคม 2021 นี้ ในราคา 1,990 เยน (ประมาณ 6XX บาท) ซึ่งสัปดาห์แรกของการวางจำหน่ายจะลด 10% เหลือเพียง 1,790 เยน จนถึงวันที่ 3 สิงหาคม 2021

https://twitter.com/SZK_Vdoll/status/1412793630289317891
https://youtu.be/GUHSR9N6LiQ

GOHOME เป็นเกมสยองขวัญที่คุณ Ichimatsu Suzuka บ่นว่าอยากทำตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งเมื่อเดือนมิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา ตัวเกมเคยมีการทำลง Steam เป็นเกมฟรีให้เล่นก่อนจะมีการประกาศทำลง Nintendo Switch และในครั้งนี้ก็มีการ Collaboration กับเกม Shadow Corridor ของทีม Regista ด้วย

ตัวเกมของ GOHOME จะตั้งอยู่ในญี่ปุ่นยุค 2000 ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ Suzuki Mozaiko เด็กหญิงวัย 7 ขวบที่กำลังหาทางกลับบ้าน แต่ระหว่างทางเธอต้องพบกับเหล่าผีสางน่าขนลุกมากมาย สิ่งที่ทำให้เกมนี้เป็นที่พูดถึงในหมู่ผู้ชอบเล่นเกมสยองขวัญของญี่ปุ่น คือการมีเอกลักษณ์ประจำตัวที่ไม่เหมือนใครและเพลงประกอบที่ติดหูนั่นเอง

ดังขนาดไหน ทางนักพากย์ชื่อดังอย่าง Hanae Natsuki ก็เคยแคสต์เกมนี้ด้วยนะ!

https://youtu.be/taEb6F2tGUI

ที่มา: https://kai-you.net/article/80867
TrunksTH

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ