เปิดตัว Deviation Games ค่ายใหม่จากอดีตทีมงาน CoD จ่อทำเกมใหม่ให้ Sony

แชร์เรื่องนี้:
เปิดตัว Deviation Games ค่ายใหม่จากอดีตทีมงาน CoD จ่อทำเกมใหม่ให้ Sony

รอบนี้เป็นความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับฝั่ง PlayStation บ้างครับ โดยเมื่อคืนนี้มีการเปิดตัวค่ายเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Deviation Games ภายในงาน Summer Game Fest ไปหมาด ๆ ซึ่งค่ายดังกล่าวได้ก่อตั้งขึ้นจากอดีตทีมงานจากสตูดิโอ Treyarch ที่ทำเกมตระกูล Call of Duty มาก่อนนั่นเอง

ขณะเดียวกัน คุณ Dave Anthony และคุณ Jason Blundell สองตัวแทนจากค่าย Deviation Games ก็เผยว่าทีมงานได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ PlayStation ในการพัฒนาเกมระดับ AAA ที่เป็นเกม IP ใหม่อยู่ด้วย พร้อมเตรียมนำเสนอนวัตกรรมใหม่ ๆ เป็นเป้าหมายหลักในการทำเกมครับ

ในส่วนของทีมงานตอนนี้มีอยู่ประมาณกว่า 100 คน และก็น่าติดตามครับว่าผลงานที่ทีมนี้กำลังทำให้ PlayStation นั้นจะเจ๋งขนาดไหนกันแน่ โดยก่อนหน้านี้ก็มีสตูดิโอแห่งใหม่อย่าง Haven Studios และ Firewalk Studios ที่เคยประกาศไปแล้วว่ากำลังทำเกมให้ PlayStation ด้วยเช่นกัน

เครดิต: GamingBolt


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net/

แชร์เรื่องนี้:
Vesper
About the Author

Vesper

เหนื่อยจากเกมก็ลองหยุดพัก แต่ถ้าเหนื่อยจากรักก็จงหยุดเถอะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ