ผู้ให้กำเนิด Dragon Quest เผย ในงานฉลองครบ 35 ปี จะมีการเปิดตัวหลายอย่าง

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันครบรอบ 35 ปี ของเกมซีรีส์ Dragon Quest ที่เป็นเกม JRPG อยู่คู่กับวงการเกมมาช้านานแล้ว ซึ่งในวันที่ 27 พฤษภาคม ที่เป็นวันครบรอบพอดีทาง Square Enix ก็มีกำหนดจัดรายการสดเพื่อฉลองให้กับเกมนี้

บรรดาผู้เล่นต่างก็เฝ้ารอชมรายการกันอย่างตื่นเต้น ล่าสุดก็มีเรื่องที่ทำให้ความตื่นเต้นทะลุถึงขีดสุดเมื่อคุณ Horii Yuji ที่เป็นผู้ให้กำเนิด Dragon Quest ออกมาแย้มว่าจะมีการเปิดตัว “เกมนั้น” ในรายการด้วย

Dragon Quest

โดยบนทวิตเตอร์ของคุณ Horii Yuji ได้ลงข้อความว่า

“ในวันพฤหัสที่จะถึงนี้ Dragon Quest ก็จะครบรอบ 35 ปี แล้ว และตามที่ทราบกัน ในวันนั้นเราก็จะจัดรายการพิเศษเพื่อฉลองครบ 35 ปี

และภายในรายการ เราจะเปิดตัวอะไรหลายๆ อย่างเพื่อแสดงความขอบคุณต่อผู้เล่นที่ให้ความสนับสนุนเสมอมา และแน่นอนว่าจะมีเกี่ยวกับเกมนั้น… ซึ่งก็ขอให้ทุกท่านตั้งตารอกันได้เลย”

ซึ่งจากกำหนดการที่เผยเอาไว้ ตัวรายการจะถูกแบ่งฉายเป็นสองส่วน โดยช่วงแรกจะเกี่ยวกับอีเวนท์ในเกม Dragon Quest X Online, Dragon Quest Walk, Dragon Quest: The Adventure of Dai ที่กำลังเปิดให้บริการอยู่

ส่วนช่วงที่สองจะเกี่ยวกับสิ่งใหม่ๆของ Dragon Quest ซึ่งในเบื้องต้นยังไม่ทราบว่ามันจะมีอะไรบ้าง แต่ก็พอเดาได้ว่ามันจะต้องมีเกมใหม่แน่นอน และยิ่งคุณ Horii ออกมาพูดถึง “เกมนั้น” ก็ยิ่งทำให้เกิดความลุ้นเข้าไปอีก ว่ามันจะเป็นอะไรกันแน่ ซึ่งใครที่มีเวลาก็อย่าลืมไปชมรายการฉลองที่ว่านี้กัน

ลิ้งก์สำหรับรอชมการฉลองครบ 35 ปี

ที่มา https://news.denfaminicogamer.jp/
Arms

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้