สถิติโลก! ผู้เล่นสายเร็วจบฉากแรกของเกม Hitman 3 เพียง 9 วินาที

แชร์เรื่องนี้:
จบฉากแรกภายใน 9 วินาที จะเร็วไปไหนครับนี่...

Hitman 3 นั้นวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ตัวเกมจะพาผู้เล่นไปรับบทมือสังหารหัวบาร์โค้ดที่มีภารกิจรับสั่งฆ่าเป้าหมายที่อยู่ทั่วโลก ยิ่งในภาคล่าสุดนี้ตัวเกมนั้นเปิดกว้าง มีหลากหลายช่องทางในการสังหาร และแต่ละฉากก็ถูกออกแบบมาให้มีความละเอียดซับซ้อนท้าทายผู้เล่นเป็นอย่างมาก บอกเลยกว่าจะลอบสังหารเป้าหมายในแต่ละฉากได้แบบเนียนๆ นี่ก็ปาไปหลายนาที เผลออาจจะเป็นชั่วโมงเลยด้วยซ้ำ

เดี๋ยวไปลองทำดูมั่งดีกว่า

แต่มาในวันนี้ผู้เล่นแนว Speedrun อย่าง Wreak ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับเกม Hitman 3 โดยเขาได้เล่นโชว์วิดีโอการสังหารเป้าหมายในฉากแรกที่มีชื่อว่า On Top of the World ที่ใช้เวลาเพียง 9 วินาที ใช่เเล้วผมเขียนไม่ผิดหรอกครับ 9 วินาทีเท่านั้น! (เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูตัวอย่างวิดีโอได้จากด้านล่างได้เลย)

https://www.youtube.com/watch?v=z79KoH3FmPE

จากวิดีโอจะเห็นว่าเป้าหมายในการล่าสังหารครั้งนี้มีอยู่ด้วยกัน 2 คน ด้วยความรวดเร็ว Agent 47 ได้เดินขึ้นไปบนบันได พร้อมส่องเป้าหมายทั้งสองคนด้วยปืนสั้นคู้ใจ จากนั้นก็หนีด้วยการลงลิฟย์จากไปอย่างรวดเร็ว เป็นอันจบภารกิจ! เห็นฝีมือของพี่แกแล้วต้องขอยกนิ้วให้เลยครับ

ที่มา: www.youtube.com

true
แชร์เรื่องนี้:
Jack Vai
About the Author

Jack Vai

กองบรรณาธิการ Online Station ที่ชื่นชอบเกมแนว Action RPG

เรื่องที่คุณอาจสนใจ