One Piece: Pirate Warriors 4 ออกตัวอย่างโฆษณาที่ใช้ภาพแบบสาวตาหวาน
One Piece: Pirate Warriors 4 หรือในชื่อญี่ปุ่น One Piece Kaizoku Musou ได้นำภาพของการโคลาโบกับนักวาดโชโจมังงะ อ. Maki Yoko ที่เป็นฉากหวานๆระหว่าง Luffy กับ Charlotte Linlin มาทำเป็นคลิปตัวอย่างโฆษณาเกมแล้ว
โดยในคลิปตัวอย่างนั้นก็เริ่มต้นมาแบบหวานๆราวกับเป็นเรื่องราวความรักในโรงเรียนระหว่าง Luffy กับ Charlotte Linlin แต่ในช่วงท้ายบิ๊กมัม (ตัวจริง) ก็จะปรากฏตัวออกมาทำลายฉากอันหวานแหววนี้ไปจนหมดสิ้น
One Piece: Pirate Warriors 4 มีกำหนดที่จะวางจำหน่ายบน PS4/Xbox One/Nintendo Switch/PC(Steam) วันที่ 26 มีนาคม 2020 ส่วนภาพโคลาโบที่วาดโดย อ. Maki Yoko จะถูกนำมาอยู่ในสมุดรวมภาพ Maki Yoko illustration Graduation ที่จะวางจำหน่ายวันที่ 25 พฤษภาคม 2020 ใครที่เห็นบิ๊กมัมเวอร์ชั่นสาวน้อยแล้วรู้สึกหลงใหลก็อย่าลืมไปซื้อมาชมกัน
ซึ่งในส่วนของการโคลาโบกับ อ. Maki Yoko นั้นถึงจะเป็นแค่ภาพวาด แต่ก็มีการแต่งเรื่องย่อออกมาด้วย โดยเรื่องราวของ One Piece ภาคหวานๆนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ Luffy ชายหนุ่มผู้มีความสามารถยืดแขน ได้ย้ายเข้าไปเรียนในโรงเรียนเอกชน Whole Cake ที่เป็นโรงเรียนสุดหวานของเหล่าสาวน้อย
ที่นั่นเขาก็ได้พบกับ Charlotte Linlin ประธานนักเรียนที่ไม่เคยใจเต้นกับสิ่งอื่นใดนอกจากขนม และเมื่อทั้งสองได้สบตากัน อยู่ดีๆ Charlotte Linlin ก็เกิดอาการผิดปกติบางอย่างราวกับเป็นคน “ป่วย” หรือว่านี่มันก็คือ “ความรัก” และแล้วพายุเฮอริเคนแห่งความรักก็เริ่มย่างกรายเข้ามาในโรงเรียนแห่งนี้
One Piece: Pirate Warriors 4 ออกตัวอย่างโฆษณาที่ใช้ภาพแบบสาวตาหวาน
ที่มา https://natalie.mu/comic/news/372047
Arms