ผู้พัฒนาและจัดจำหน่าย TeamKill Media เผยตัวอย่างใหม่ของเกม Kings of Lorn: The Fall of Ebris ที่เป็นเกมแนว RPG Dark Fantasy และเผยกำหนดที่จะวางจำหน่ายด้วย นั่นก็คือวันที่ 9 กันยายน 2019 เกมนี้จะลงบน PC (Steam)/ PS4 / Xbox One
ตัวอย่างใหม่
Kings of Lorn: The Fall of Ebris จะอยู่บนโลกที่ชื่อ Lera ที่มีโรคร้ายระบาดอยู่ทั่วไปหมด ผู้เล่นจะได้เล่นเป็น Farren ที่เป็นกษัตริย์ของประเทศหนึ่ง ที่มีความต้องการจะหยุดยั้งการระบาดของโรคร้ายเหล่านี้
Farren ได้ยินเรื่องเล่าจากคนสนิทว่า ที่ยอดสูงแห่งหนึ่งมีพลังที่เชื่อมกับมิติอื่น และพลังนี้จะช่วยให้ชำละล้างโลกใบนี้ได้ เขาจึงออกเดินทางไปตามหามันใน 6 แคว้นโดยไม่ฟังความเห็นของผู้ปกครองแค้วนอื่นๆ แต่เมื่อเขาไปถึงที่นั่นและใช้พลังของมัน แทนที่โลกจะได้รับการชำละล้าง กลับกลายเป็นว่ามันกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการล่มสลาย
เมื่อท้องฟ้ากลายเป็นสีดำ ท้องทะเลก็แห้งผาก Farren จึงรีบเดินทางกลับไปที่ประเทศของตัวเอง และพบถึงความเปลี่ยนแปลงไปของประเทศ ทำให้เขารู้ว่าเขาถูกคนสนิททรยศ แต่เขาก็ยังต้องการที่จะช่วยโลกจึงได้ออกต่อสู้กับเหล่าคนที่ถูกลืมเลือนที่มาจากโลกอื่น
ตัวอย่างของ E3 2018
จากในตัวอย่างของ E3 2018 ความยาวกว่า 12 นาที จะเห็นได้ว่าเกมเป็นแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ใช้ดาบออกกำจัดเหล่า Undead และในตัวอย่างใหม่จะได้เห็นสภาพของพื้นที่ ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ป่าที่ดูมืดทึบและสถานที่ต่างๆ ในส่วนของอาวุธนอกจากดาบแล้วยังมีขวาน ธนู และไม้เท้าเอาไว้ยิงเวทย์ด้วย
TeamKill Media ได้ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2016 ด้วยคนเพียง 4 คน พวกเขามีเป้าหมายที่จะสร้างเกมเพื่อเกมเมอร์ ซึ่งเกม Kings of Lorn: The Fall of Ebris ก็เป็นเกมแรกของพวกเขา มีการอัพเดทความคืบหน้าในการพัฒนาบน Twitter อยู่ตลอด และพวกเขาก็ดูดีใจมากที่เกมนี้ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว และดูเหมือนว่าในงาน E3 2019 ก็จะมีการเปิดเผยข้อมูลใหม่ๆของเกมนี้ออกมาอีกด้วย
ที่มา https://automaton-media.com/articles/newsjp/20190606-93874
เรียบเรียงข่าวโดย Arms