KT Bdd มั่นใจผู้เล่นเเบบ PraY จะเป็นสุดยอดอาวุธให้กับทีม

แชร์เรื่องนี้:
KT Bdd มั่นใจผู้เล่นเเบบ PraY จะเป็นสุดยอดอาวุธให้กับทีม

เเมทช์เปิดสนามเริ่มขึ้นเเล้วของการเเข่งขัน LCK Summer 2019 ที่ LoL Park การเเข่งขันในวันนั้นเป็นการเจอกันของ kt Rolster ที่สามารถเอาชนะ Jin Air Greenwingsไปด้วยคะเเนน 2-0 เเละยังถือเป็นเเมทช์เปิดตัวของ PraY อีกด้วยเป้นการพิสูจน์ว่าเขานั้นพร้อมที่จะโชว์ฟอร์มในการเเข่งขันระดับมือชีพเสมอ ถึงเเม้จะพึ่งรีไทร์ไปเเต่ฟอร์มก็ยังคงคมเข้มเหมือนเดิมซึ่งทาง Invenglobal ก็ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ผู้เล่นอย่าง Bdd โดยเขายังให้มุมมองว่า PraY เนี้ยล่ะคืออาวุธลับของพวกเขา 

นี้เป็นการเเข่งขันเเมทช์เเรกของ  LCK รู้สึกอย่างไรบ้าง?
Bdd : ผมค่อนข้างกดดันมากตั้งเเต่การจับคู่ พวกเราค่อนข้างรู้สึกดีที่ผลของการ Scrim ออกมาดีเเละการเเข่งขันวันนี้มันก็ออกมาดีทำให้เราลงเเรงกดดันไปเยอะพอสมควร

คุณได้ดูการเเข่งขัน MSI หรือไม่มันเป็นการเเข่งขันที่สร้างเเรงบันดาลใจที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นอาชีพ ?
Bdd : ทุกครั้งที่ผมเรียนรู้ ทีมต่างชาตินั้นสามารถลองเมต้าได้อย่างอิสระซึ่งเเตกต่างกันเมื่อเทียบกับ LCK ผมยังคิดว่าสักวันเราจะได้ไปเเข่งในเวทีนั้น

ในการเเข่งขัน LCK ครั้งนี้คุณอยากจะเอาชนะทีมไหน ?
Bdd : SKT T1 เเน่นอนต้องเป็นทีมนี้เราจะไม่พลาดเมื่อเจอพวกเขาอย่างเเน่นอน

คุณรู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้ PraY มาร่วมกับ KT ?
Bdd : ผมมีความสุขมากที่ได้เขามาอยู่ด้วยผมอยากจะกอดเขามาก เเต่เขานั้นไม่ชอบให้ใครโดนตัว PraY คือผู้เล่นที่มีประสบการ์ณผมเชื่อว่าเขาจะเป็นอาวุธที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่ kt  Rolster มีมา

อ้างอิง www.invenglobal.com/articles/8329
 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ