Devil’s Hunt ปล่อยวิดิโอเกมเพลย์ความยาว 19 นาที ในงาน PAX East 2019

แชร์เรื่องนี้:
Devil’s Hunt ปล่อยวิดิโอเกมเพลย์ความยาว 19 นาที ในงาน PAX East 2019

การร่วมงานกันของผู้จัดจำหน่าย 1C Entertainment และผู้พัฒนา Layopi Games ได้ปล่อยตัวอย่างผลงานเกมเพลย์ระยะเวลา 19 นาที ในงาน PAX East 2019 ณ บอสตัน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ทางผู้จัดจำหน่ายอย่าง 1C Entertainment อธิบายว่า “ตัว Demo นี้จัดทำขึ้นพิเศษสำหรับ GDC และ PAX East 2019 โดยเฉพาะ เพื่อโชว์ทักษะของ Desmond และวิธิการต่อสู้กับศัตรูของเขา และขอบอกไว้ก่อนว่าตัวเกมยังยังไม่เกมสมบูรณ์และอยู่ในขั้นตอนพัฒนา”

“เกมแนวมุมมองบุคคลที่สร้าง เป็นเรื่องราวการต่อสู้ของฝ่ายเทพและปีศาจ ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่การต่อสู้ในห้วงนรก คุณจะได้รับบอกเป็น Desmond ชายผู้มีพลังของปีศาจและเป็นผู้ตัดสินชะตากรรมของโลกระหว่างสงครามทั้งสองฝ่าย” 

Devil’s Hunt จะลงให้กับ PlayStation 4, Xbox One, และ PC ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2019 นี้ หากมีข่าวหรือรายละเอียดใดเพิ่มเติมเราจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ที่มา https://gematsu.com
โดย Heyden 


 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ