AUDITION ชวนจ้องตา กับสาวๆ ไอดอลวง 7TH SENSE

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com ชวนชาว AUDITION มาฟินจิกหมอนกันอีกครั้งกับเหล่าสาวๆ วงเกิร์ลกรุ๊ปที่นับวันดีกรีความน่ารักสดใสของพวกเธอจะเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ และที่สำคัญทุกคนน่าจะรู้จักับพวกเธอกันอยู่แล้วในเพลงสัมผัสรัก และเพลงของขวัญการกลับมาครั้งนี้พวกเธอจึงนำเพลงใหม่มาฝากเพื่อนๆ ชาว AUDITION ให้แดนซ์ฟินกันในเพลง“จ้องตา -7TH SENSE” นอกจากนั้นเรายังมีบทสัมภาษณ์เล็กๆ มาให้ทุกคนฟินน ก่อนจะไปจ้องตากับพวกเธอด้วยนะ

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวกับชาว AUDITION หน่อยค่าาา

    สวัสดีค่ะ  แฮมมี่,หนิงหนิง,ใหม่,ตังตัง,เกรซ,กะทิ,นายน์,เจเจค่า พวกเรา7th sense ค่ะพวกเราคือ สัมผัสที่ 7 พวกเราอยากจะสร้างกระแส T-pop ให้เกิดขึ้นอีกครั้งนึงโดยเพลงของพวกเราก็จะเป็นแนวป๊อปสมัย 90 มีซาวด์ดนตรีที่หลากหลายค่ะ

ทำไมถึงตั้งชื่่อวงว่า 7th sense ค่ะ

    ตังตัง : ถ้าแปลตรงตัวเนี้ยชื่อวงของพวกเราคือสัมผัสที่ 7 ทุกคนก็รู้อยู่แล้วนะคะว่า สัมผัสที่ 6 คือเรื่องของ สิ่งลึกลับน่ากลัว แต่พวกเราเนี้ยน่าค้นหามากกว่านั้นเพราะ สัมผัสที่ 7 คือ สัมผัสรัก นะคะ

ตอนนี้ 7th sense มีเพลงอะไรบ้างค่ะ

    ใหม่ : ตอนนี้ก็ออกมาทั้งหมด 3 single แล้วคะ  singleแรกจะเป็นเพลง สัมผัสรัก single ที่2 เพลงจ้องตา ค่ะ singleที่3 คือเพลงของขวัญ ค่ะ

    นายน์ :นอกจากมีเพลงให้ฟังกันแล้วก็อย่าลืมไปดู MV ทั้ง 3 เพลงที่ YouTube7th Sense Official กันด้วยนะคะ

รู้สึกอย่างไรบ้างที่มีเพลงตัวเองให้เต้นในเกมออดิชั่น

     ตังตัง &หนิงหนิง: ก็รู้สึกดีใจมากเลยค่ะ ใช่ค่ะและก็ตื่นเต้นมากเพราะเกมออดิชั่นอยู่มาตั้งแต่พวกเราเด็กๆ แล้วมีเพลงของตัวเองในเกมออดิชั่น ก็ถือเป็นการประสบความสำเร็จก้าวนึงของพวกเราค่ะ แล้วแต่ตั้งแต่มีแฟนคลับ เวลาพวกเราโพสต์อะไรก็จะรู้สึกว่า เรามีครอบครัวเพิ่มมากขึ้นค่ะ ที่คอยติดตามพวกเรา

    เกรท: จะบอกว่าตอนเล่นเพลงตัวเองรู้สึกคุ้นเคยมากเลยค่ะแต่ที่ชอบในเกมออดิชั่นที่สุดน่าจะเป็นการแต่งตัวค่ะ คือเต้น 1 เพลง แต่แต่งตัวเป็นชั่วโมงเลยค่ะ

ถ้าเพื่อนๆ ชาว AUDITION อยากติดตาม จะสามารถติดตามผ่านช่องทางไหนได้บ้างคะ?

     พวกเราอยากจะฝากเกิร์ลกรุ๊ป 7th Sense ไว้ด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนลองเปิดใจฟังกันดูและก็ลองมาดูความน่ารักของแต่ละคนกัน เพราะว่าวงเรามี 20 คน เพราะฉะนั้นความน่ารักก็จะแตกต่างกันไป อยากให้ทุกคนเห็นถึงความพยายาม ความตั้งใจของเรา ตั้งใจซ้อม ตั้งใจร้อง พวกเราอาจจะไม่ได้เก่ง แต่พวกเราก็ใส่ความตั้งใจไปอย่างสุดความสามารถเลย ที่สำคัญมาเชียร์พวกเราได้ ที่ Facebook Seventh Sense ติดตามกันด้วยนะ

สามารถติดตามกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COM และติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ทาง Facebook AUDITION THAILANDรับรองว่าไม่พลาดทุกกิจกรรมของ AUDITION แน่นอน!! เล่นง่าย เล่นฟรี ใช้ Facebook ID เล่นได้เลยทันที ไม่ต้องสมัคร!! โหลดเลยแล้วมาแดนซ์มันส์ด้วยกัน!!

WEBSITE http://audition.playpark.com
FACEBOOK http://FB.com/AuditionThailand
YOUTUBE http://bit.ly/AuditionYouTube
IG https://instagram.com/audition_thailand
LINE @PLAYPARK http://bit.ly/Line-PP

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้