คืนชีพเกมเก่า! Turok: Dinosaur Hunter ฉบับ HD Remaster เตรียมลงให้กับเครื่อง Switch ภายในเดือนนี้!

แชร์เรื่องนี้:
คืนชีพเกมเก่า! Turok: Dinosaur Hunter ฉบับ HD Remaster เตรียมลงให้กับเครื่อง Switch ภายในเดือนนี้!

มีข่าวดีสำหรับแฟนเกมยุคเก่าออกมาให้ชื่นใจกันอีกแล้ว  ซึ่งคราวนี้เป็นทีของเกมเก่าอย่าง Turok: Dinosaur Hunter บ้างแล้ว โดยที่มาของข่าวนี้มาจากผู้ใช้ Twitter นาม Nibel ที่พบรายละเอียดพร้อมภาพตัวอย่างของเกมดังกล่าวบนหน้าเว็บไซต์ของทาง Nintendo ซึ่งภายในหน้าดังกล่าวได้เผยรายละเอียดเอาไว้ว่า ตัวเกมฉบับรีมาสเตอร์จะมาลงให้กับเครื่อง Nintendo Switch ในวันที่ 18 มีนาคมที่จะถึงนี้ค่ะ

ตัวเกมที่จะถูกนำมาลงให้กับเครื่อง Nintendo Switch นั้นจะเป็นเกมเวอร์ชั่น HD Remaster ที่เคยลงให้กับ PC ในปี 2015 และเคยลงให้กับ Xbox One เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งถึงแม้ในหน้าเว็บของ Nintendo นั้นจะมีรายละเอียดเพียงแค่ภาคแรก แต่คาดว่าตัวเกมภาค 2 หรือภาค Seeds of Evil ที่เคยถูกนำไปรีมาสเตอร์เช่นกันนั้น จะถูกนำมาลงถัดจากภาคแรกในเร็วๆ นี้ อ้างอิงจากผู้ใช้ทวิตเตอร์นาม Nitomatta ที่อ้างว่าได้รับการคอนเฟิร์มจาก Nightdive Studios ทางช่องทาง Discord อีกที

เดิมทีแล้ว ตัวเกม Turok ทั้งสองภาคเคยลงให้กับเครื่อง N64 และ PC เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ซึ่งตัวเกมภาค 2 นั้นมีโหมด Multiplayer เพิ่มเข้ามาด้วย งานนี้คงต้องรอดูกันนะคะว่าโหมดดังกล่าวจะมาลงให้กับเครื่อง Switch ด้วยหรือไม่ หรือถ้าหากสนใจภาคแรก สามารถไปจับจองตัวเกมกันได้บนเครื่อง Nintendo Switch ได้ในราคา 20 ดอลลาร์ หรือประมาณ 635 บาทไทยค่ะ

เครดิต: VG247
เรื่องโดย: Darkereus

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ