กระแสดีไม่มีหย่อนจริงๆ สำหรับเกม Devil May Cry 5 ที่ใกล้จะวางแผงให้ชาวเกมเมอร์ได้เล่นกันในเร็วๆ นี้แล้ว และล่าสุด ทางผู้ผลิตอย่าง Capcom ก็ได้แจ้งข่าวดีแด่แฟนๆ ที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่นว่า กำลังมีแผนจะจัดคาเฟ่ในธีมเกม Devil May Cry 5 ในช่วงเดือนมีนาคมถึงเมษายนที่จะถึงนี้!
【コラボ】カプコンカフェイオンレイクタウン店にて、シリーズ最新作『デビル メイ クライ5』とのコラボレーションが決定!まずは今回のコラボのために用意されたキュートなテーマイラストを公開!メニューやグッズなどの詳細もお楽しみに! https://t.co/wKxqVEutFI #DMC5 pic.twitter.com/5EKp2rKswV
— devilmaycry_jp (@devilmaycry_jp) February 19, 2019
โดยตัวงานนั้นจะจัดขึ้นที่ชั้น 3 โซน Kaze ภายในห้างสรรพสินค้า Aeon Koshigaya Lake Town ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวะไซตามะ และภายในงานก็จะมีสินค้าต่างๆ เกี่ยวกับตัวเกม รวมถึงอาหารต่างๆ ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะออกมาขายให้แฟนเกมได้เสียเงินกันอีกด้วย
ในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดอะไรออกมามากนอกจากภาพโปรโมตสุดน่ารัก และวันเวลาในการจัดงาน ซึ่งจะจัดตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2019 ถึงวันที่ 24 เมษายน 2019 ที่จะถึงนี้ค่ะ
เรื่องโดย: Darkereus