โหมดสร้างตัวละคร Soulcalibur VI เปลี่ยนโลกนักสู้ เป็นโลกสุดเพี้ยน

แชร์เรื่องนี้:
โหมดสร้างตัวละคร Soulcalibur VI เปลี่ยนโลกนักสู้ เป็นโลกสุดเพี้ยน

     ก็ออกมาให้เล่นกันแล้วสำหรับเกม Soulcalibur VI ที่รอบนี้มาให้ทุก Platform ไม่ว่าจะเป็น Console อย่าง Xbox One และ PS4 รวมไปถึงชาว PC ก็ได้เล่นพร้อมกันอีกด้วย ซึ่งหากใครที่ติดตามเกมซีรีส์ Soulcalibur มา ก็คงจะรู้ว่าจุดเด่นอีกอย่างของเกมนี้ก็คือการแต่งตัวละครที่เราสามารถเองได้เกือบจะไร้ขีดจำกัด ทำให้เกิดการสร้างสรรค์ตัวละคร Fan Made ต่างๆ มามากมาย ซึ่งบางตัวก็เจ๋งชนิดที่ว่าอยากให้เป็นตัว Official กันเลยทีเดียว เรามาดูกันดีกว่าว่ามีตัวละครไหนที่ถูกสร้างมาเจ๋งๆ บ้าง


Bowsette กับ Boosette


Kizuna Ai


Venom



Saber



     นี่ก็เป็นตัวอย่างการแต่งตัว Fan Made แบบดีๆ แต่บางที่ความสร้างสรรค์ของมนุษย์เราก็ไม่หยุดง่ายๆ เพราะในบางทีเราก็ไม่สร้างตัวละครนั้นได้อย่างเป๊ะๆ แต่ด้วยใจที่อยากทำจึงต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสไตล์ชุดที่มี จนได้ออกมาเป็นตัวละครสุดพิลึกออกมา เรามาดูกันต่อดีกว่าว่าตัวละครแบบพิลึกที่เราสามารถสร้างได้ในเกม Soulcalibur VI นั้นเป็นอย่างไร

Pikachu สายเถื่อน


Kirby ร่างมนุษย์สุดหลอน


Sonic The Human Hedgehog


Homer


     เรียกได้ว่าความสร้างสรรค์ของเกม Soulcalibur VI นั้น สามารถไปได้ไกลจริงๆ.... ซึ่งที่นำมาให้ดูนั้นยังเป็นแค่น้ำจิ้ม บางคนปั้นตัวละครซะ 18+ ไปเลยก็มีเช่นกัน แต่แม้จะเพี้ยนๆ แบบนี้ แต่นี่แหละเป็นจุดขายที่ดีของเกมซีรีส์นี้จริงๆ ฮา

Source : Kotaku

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ