สิ้นสุดรอบ Knock Out ปิดฉากอย่างสวยงามกับกรุ๊ปภาคกลาง ในรายการ King of Gamers Season 2

แชร์เรื่องนี้:
สิ้นสุดรอบ Knock Out ปิดฉากอย่างสวยงามกับกรุ๊ปภาคกลาง ในรายการ King of Gamers Season 2

มาถึงสัปดาห์สุดท้ายของรอบ Knock out ของรายการ King of Gamers Season 2 รายการที่เฟ้นหาเกมเมอร์หน้าใหม่เข้าสู่วงการ eSports ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายของกรุ๊ปภาคกลาง โดยทีมที่มาโชว์ฝีมือเพื่อช่วงชิงตำแหน่ง Champ of the Weekได้แก่ทีมMAD PANTHER, MACHINE GORILLA, FIRE CROW และ GOODNIGHT SWAN โดยทีมที่คว้าชัยชนะได้เป็นตัวแทนภาคกลางได้แก่ ทีมMACHINE GORILLA ทีมกอริล่าเหล็กตัวนี้ได้แสดงฝีมือที่จัดจ้าน จัดการคู่ต่อสู้อย่างอยู่หมัด ด้วยตัวฟาร์มที่ยืนตำแหน่งได้อย่างดีเยี่ยม การร่วมมือของผู้เล่นในทีมที่เล่นได้อย่างลงตัวทุกตำแหน่งและการฆ่าที่เฉียบขาดอย่าง มอส -ชัยณรงค์ ต่างใจที่เล่นMoren (โมเร็น) ตัวละครตำแหน่งแครี่ที่ยืนยิงคู่ต่อสู้ในตำแหน่งที่เหมาะสมได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้มอสได้กล่าวกับเพื่อน ๆในทีมว่า “มีอะไรคุยกันดี ๆอย่างใช้อารมณ์เพราะเกมนี้เล่นกัน 5 คนครับไม่ได้เล่นคนเดียว !”ด้วยการเล่นที่โดดเด่นของผู้เล่นทั้ง 5 คนภายในทีม MACHINE GORILLAมาสเตอร์แนนเห็นแววจึงฉกรับเข้าทีมไปเป็นที่เรียบร้อย

ในที่สุดการแข่งขันรอบ Knock Out ของทั้ง 4 ภาคก็จบลงอย่างสวยงาม โดยมาสเตอร์แต่ละท่านจะมีลูกทีมจำนวน 2 ทีมได้แก่ มาสเตอร์เจได้ทีม STEEL STALLION แชมป์ของภาคเหนือและทีม IMMORTAL DOG แชมป์ของภาคอีสาน, มาสเตอร์ดริวได้ลูกทีม ทีม SWEET OYSTER แชมป์จากภาคใต้ และทีม DRUNKEN BUNNY ทีมอันดับ 2 จากภาคเหนือ, มาสเตอร์แนนได้ทีม MACHINE GORILLAแชมป์ของภาคกลางและทีม BOMING RHINO ทีมอันดับ 2 จากภาคอีสานและสุดท้ายมาสเตอร์กิตได้ทีม SUICIDE SALMON และทีม MAD PANTHER ทีมอันดับ 2 ของภาคใต้และภาคกลาง หลังจากนี้การขับเคี่ยวของการแข่งขันจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ในรอบ Quarter-Finalsและลูกทีมของมาสเตอร์คนไหนจะได้เป็นแชมป์ของรายการ King of Gamers Season 2

เตรียมลุ้นและจับตาดูการแข่งขันในรายการ King of Gamers วันเสาร์ที่ 13ตุลาคมเวลา 19.05 – 20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันและรายการได้ทาง www.facebook.com/kingofgamersth และ www.kingofgamersth.com

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ