อาร์เจนติน่าคว้าแชมป์ ศึก Power Buy – Sony eSports 2018

แชร์เรื่องนี้:
อาร์เจนติน่าคว้าแชมป์ ศึก Power Buy – Sony eSports 2018

        เพาเวอร์บาย จับมือ โซนี่ จัดการแข่งขันเกมส์อีสปอร์ต รับกระแสฟุตบอลโลก โดยเป็นการแข่งขันเกม FIFA18 ด้วยเครื่อง Sony PlayStation 4 เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะ โดยมีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท

        ฟุตบอลโลกเป็นปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นตลาดให้คึกคักมากขึ้น ทางพาวเวอร์บาย จึงได้จับมือกับโซนี่จัดโปรโมชั่น และกิจกรรมส่งเสริมทางการตลาดเอาใจแฟนบอล หนึ่งในนั้นคือการจัดกิจกรรม Power Buy – Sony eSports 2018 ที่จัดขึ้นทั้ง 4 สาขาของพาวเวอร์บาย ได้แก่ เซ็นทรัลอีสวิลล์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, แฟชั่นไอซ์แลนด์ และเซ็นทรัลบางนา โดยคัดเลือกหาตัวแทนแต่ละสาขาแข่งกันในรอบสุดท้ายที่สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

        สำหรับผลการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศเป็นการแข่งขันกันระหว่าง คุณธนวัช ศรีกระหวัน ที่ใช้ทีมอาร์เจนติน่า เอาชนะ คุณชิโนรส สมานมิตร ที่ใช้ทีมอังกฤษ ไปได้ คว้า TV 55นิ้ว จาก Sony มูลค่า 30,990บาท ไปครอง ส่วนรองแชมป์รับเครื่อง PlayStation 4 Pro มูลค่า 15,990บาท

        ส่วนคู่ชิงอันดับที่ 3 เป็น คุณวิษุวัต พันธุมโพธิ ที่ใช้ทีมเบลเยี่ยม เอาชนะคุณเตชินท์ ฉันทจิตปรีชา ที่ใช้ทีมโครเอเชียไปได้ รับเครื่อง PlayStation 4 Slim มูลค่า 11,900บาทไป ส่วนอันดับที่ 4 รับ Power Buy Gift Vocher มูลค่า 2,000บาท

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ