หลังจากที่ค่าย Bigbug Studio ที่เป็นสตูดิโอสัญชาติไทยได้ตัดสินใจปิดให้บริการ 12 หางออนไลน์ กันไปแล้ว ก็ไม่ได้เห็นอัพเดตอะไรกันเลยจนหลายคนคิดว่าคงสลายโต๋กันไปแล้ว แต่นี่คือสิ่งที่ออกมายืนยันว่าพวกเขายังอยู่และยังคงพัฒนาเกมต่อไปครับกับเกมใหม่ที่มีชื่อว่า DemonsAreCrazy
"ขอต้อนรับเข้าสู่การเลือกตั้งของขุมนรกนี้เป็นครั้งแรก! คุณมีสิ่งที่ต้องทำเพื่อการเป็นซาตานคนต่อไปหรือไม่ ? มาชิงบัลลังก์นี้ไปสิ กับเกมแนว Action-Pack MoBa / Co-Op Boss Hunt ที่สามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบ FPS, Hack-and-Slash, Third-Person-Shooter หรือสไตล์ MMO กับเหล่าปิศาจที่จะขึ้นสู่การเป็นผู้นำโลกเบื้องล่างแห่งนี้"
นี่คือคำจำกัดความของเกม DemonsAreCrazy เกมใหม่ของ Bigbug Studio ที่ตอนนี้ได้ทำการเปิดช่วง Early Access ขึ้นบน Steam ครับ ใครที่สนใจสามารถไปโหลดกันได้ที่ https://store.steampowered.com/app/861050/DemonsAreCrazy/ และสมัครไอดีกันได้ที่ https://www.demonsarecrazy.com แต่เห็นว่ารอบแรกนี้ได้ครบโควต้า 3,000 คนไปแล้ว อาจจะต้องรอรอบหน้าครับผม