Blizzard ยกขบวนสินค้าลิขสิทธิ์ ขายครั้งแรกในไทย ที่งาน HCT Tour Stop Bangkok

แชร์เรื่องนี้:
Blizzard ยกขบวนสินค้าลิขสิทธิ์ ขายครั้งแรกในไทย ที่งาน HCT Tour Stop Bangkok


       ครั้งแรกของการแข่งขัน Tour Stop ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับการแข่งขัน HCT Tour Stop Bangkok ที่กำลังจะจัดขึ้นในประเทศไทยระหว่างวันที่ 16 – 18 มีนาคม 2561 ณ พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ ถือว่าเป็นทัวร์ที่สำคัญทัวร์หนึ่ง เพราะมีคะแนนให้กับผู้เล่นถึง 32 อันดับด้วยกัน และที่ 1 ก็จะได้รับไปถึง 15 คะแนน ซึ่งมีผลต่ออันดับที่จะได้เข้าแข่งในงานใหญ่เป็นอย่างมาก
       แต่ตอนนี้เราจะไม่พูดถึงการแข่งขัน เพราะเราจะพูดถึงสินค้าที่จะนำมาขายในงานนี้ นี่จะเป็นครั้งแรกที่ทาง Blizzard ได้นำสินค้าลิขสิทธิ์มาขายในไทย หลังจากที่หลายๆ คนเคยสั่งสินค้าจาก Blizzard มาเอง แล้วโดนภาษีหน้ามืดกันเลยทีเดียว
       ในงาน HCT Tour Stop Bangkok ทาง Blizzard ก็เลยขนสินค้าลิขสิทธิ์นำเข้ามาจำหน่ายให้กับสาวกในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งสินค้าที่มีขายก็มีอยู่หลากหลายชนิด เสื้อฮู้ด, แก้วน้ำ, เข็มกลัด, สายคล้องคอ, ผ้าห่ม และอีกมากมายหลายอย่าง
       ใครที่อยากได้สินค้าลิขสิทธิ์จาก Blizzard โดยไม่ต้องเสียค่าเครื่องบินไปซื้อเอง หรือสั่งมาแล้วโดนภาษีอ่วม ก็มาหากันได้ที่งาน HCT Tour Stop Bangkok ในวันที่ 16 – 18 มีนาคม 2561 ณ พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ

**นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่งานยังมีอีกเพียบ

ประตูสู่ห้องเสียเงิน

ชุดแก้ว 4 ใบราคา 950 บาท ส่วนกระบอกน้ำ 1,250 บาท

ผ้าห่มราคา 2,950 บาท ส่วนตุ๊กตาราคา 1,350 บาท

สายคล้องคอราคา 550 บาท ส่วนชุดเข็มกลัด Overwatch ราคา 550 บาท เช่นกันเสื้อฮู้ดราคา 2,250 บาทแก้วทัมบ์ WOW ราคาแค่ 650 บาทเท่านั้นตุ๊กตามีที่เปลี่ยนตาให้ด้วยนะ

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ