ชัวร์หรือมั่วนิ่ม? Nvidia อ้างไดรเวอร์ตัวใหม่ช่วยให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกม PUBG เพิ่ม 7%

แชร์เรื่องนี้:
ชัวร์หรือมั่วนิ่ม? Nvidia อ้างไดรเวอร์ตัวใหม่ช่วยให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกม PUBG เพิ่ม 7%

PUBG
    ในวันนี้ทาง Nvidia (การ์ดจอค่ายเขียว) ได้ปล่อยไดรเวอร์ตัวใหม่ออกมาในชื่อว่า 391.01 WHQL ซึ่งมันจะช่วยให้ผู้เล่นเกม Final Fantasy XV Windows Edition ​​, PlayerUnknown's Battlegrounds, Warhammer: Vermintide 2 และ World of Tanks 1.0 ได้ดียิ่งขึ้น

PUBG
    ทั้งนี้ทาง Nvidia ยังได้มีการเปิดเผยผลทดสอบประสิทธิภาพไดรเวอร์ตัวใหม่ของพวกเขาในการเล่นเกม PUBG ออกมาด้วย ซึ่งพวกเขาได้กล่าวอ้างว่ามันจะช่วยให้ผู้ที่ใช้การ์ดจอของทางค่าย Nvidia สามารถเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้นประมาณ 7 เปอร์เซนต์ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดจากผลทดสอบได้จากรูปด้านล่างครับ

PUBG
    โดยผู้ที่ใช้การ์ดจอ GeForce GTX 1050 จะช่วยในเรื่องของประสิทธิภาพการเล่นเกม PUBG อยู่ที่ 7 เปอร์เซนต์ ในความละเอียด 1920X1080 ส่วนผู้ใช้งานการ์ดจอในรุ่นอื่นๆ ไดรเวอร์ 391.01 WHQL ตัวใหม่นี้ก็จะช่วยในเรื่องของประสิทธิภาพที่แตกต่างกันออกไปครับ

PUBG

PUBG
    ทาง Nvidia ได้ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในการทดสอบซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ 
    Processor: Intel Core i7-7820X
    Memory: 32GB of DDR4-2666
    OS: Windows 10

 


    เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ที่ใช้การ์ดจอของ Nvidia อยู่สามารถดาวน์โหลดไดรเวอร์ 391.01 WHQL ตัวใหม่ได้ที่ http://www.nvidia.com ถ้าใครลองแล้วเป็นอย่างไรก็อย่าลืมมาโพสต์บอกเล่ากันมั่งนะครับ 555+
    ที่มา: https://www.pcgamer.com

แชร์เรื่องนี้:
Jack Vai
About the Author

Jack Vai

กองบรรณาธิการ Online Station ที่ชื่นชอบเกมแนว Action RPG

เรื่องที่คุณอาจสนใจ