Tom Clancy’s The Division เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมของทาง Ubisoft ที่มีแฟนๆ รอคอยข่าวคร่าวการพัฒนาภาคต่อ และนี่คือข่าวดีที่ทางทีมงาน OS นำมาบอก เพราะในวันนี้ทางทีมผู้พัฒนาได้ออกมาเกริ่นๆ ถึงการมาของภาคต่อของเกม Tom Clancy’s The Division แล้ว
โดยคุณ David Polfeldt ตำแหน่ง Developer's Managing Directo ของเกม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์ IGN ว่า "มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆ เป็นเครื่องหมายการค้าที่ยอดเยี่ยม มีหลายๆ เรื่องราวที่มีศักยภาพที่เรายังไม่ได้ทำลงใน The Division 1"
"ผมคิดว่ามีพื้นที่หรือเนื้อหาเพื่อสร้างความต่อเนื่องให้กับเกมนี้ แต่ในขณะนี้ผมไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้มากเกินไป"
นอกจากนี้คุณ David Polfeldt ยังทิ้งท้ายว่า ทางทีมพัฒนายังคงสนับสนุนตัวเกม Tom Clancy’s The Division อย่างต่อเนื่องอีกด้วย เห็นได้จากการอัพเดตเกมเวอร์ชั่น1.8 นั่นเอง โดยในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าทาง Ubisoft มักจะทำเกมภาคต่ออกมา แน่นอนว่า Tom Clancy’s The Division นั้นได้เสียงตอบรับในทางที่ดีพร้อมกับยอดขายที่น่าชื่นใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทาง Ubisoft ก็ยังไม่ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการของตัวเกม Tom Clancy’s The Division ภาคต่อแต่อย่างใด ยังไงแฟนๆ คงต้องติดตามกันดูกันต่อไปแต่โดยส่วนตัวเชื่อว่ายังไงก็มีภาคต่อแน่นอน ฟันธง 555+
ที่มา: http://www.pcgamer.com