เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา Playpark ผู้ให้บริการ RAN Online เจ้าใหม่ได้มีการจัดงาน RAN Online Exclusive Meeting ขึ้นที่บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่ จำกัด (มหาชน) ซึ่งนับว่าเป็นงานมีทติ้งแรกหลังจากย้ายบ้านหลังใหม่ของชาว RAN Online กันเลยทีเดียวครับผม โดยในงานมีทติ้งนี้ก็จะมีแค่สื่อและผู้โชคดีอีก 30 ท่านเท่านั้นครับ
คุณ กุลกัญญา ทังคัมวิจิตร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงข้อมูลของเกมในเวอร์ชั่นที่ทาง Playpark ได้นำมาเปิดให้บริการกันด้วย โดยจะเรียกว่า The Frontier of RAN Online ที่หลักๆ จะมีการอัพเกรดกราฟิกให้ดูสวยงามขึ้นจากเดิม อินเตอร์เฟซใหม่ อาชีพมาครบทั้ง 8 สาย ระบบต่างๆ จะถูกปรับให้ใช้งานและเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น เลเวลสูงสุดอยู่ที่ 260 พร้อมกับการเผยกำหนดการเปิดให้บริการช่วง RAN Exclusive Day ด้วยในวันที่ 7 กันยายนนี้ครับ ซึ่งทุกไอดีที่เข้าเล่นในวันนี้ก็จะได้รับ 5,000 R-Coin มาทดสอบการใช้งาน Cash Shop และในวันที่ 8 กันยายนจะเปิดให้บริการในช่วง Open Beta เลยทันที โดยจะรีเซ็ทแค่เงินแคชและไอเทมแคชที่ยังไม่ได้กดใช้เท่านั้น! สามารถล็อคอินได้ทั้ง Play ID, Facebook และ Google อีกด้วย
นอกจากนี้ก็จะมีกิจกรรมต่างๆ ตามมาอีกมายมาย รวมไปถึงเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขันต่างๆ ก็กำลังเตรียมจัดแข่งกันทั้งแบบออนไลน์รายสัปดาห์และรายเดือน รวมไปถึงการแข่งขันใหญ่ๆ อย่าง Thailand Championship อีกด้วยครับ แถมยังเปิดให้แต่ละสถาบันสร้างคอมมูนิตี้ของตัวเอง เลือกเซเลปโรงเรียน จัดหนักรับสิทธิพิเศษยกแก๊งค์ เท่านั้นยังไม่พอยังมีแง้มออกมาว่าปลายปีนี้จะมีการอัพเดตอาชีพใหม่อาชีพที่ 9 พร้อมเพิ่มเลเวลสูงสุดเป็น 300 ด้วยจ้า ใครที่พร้อมแล้วอย่าลืมลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลยตอนนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หลักและเฟซบุ๊คจ้า
ลงทะเบียนล่วงหน้า: https://goo.gl/g9XDo9
เฟซบุ๊ค: https://www.facebook.com/PlayparkRanOnlineTH/