รอกันจนผมแอบลืมไปแล้วจริงๆ สำหรับว่าที่ mmorpg ฟอร์มยักษ์อย่าง Lost Ark จากค่าย Smilegate หลังจากที่เคยเปิดให้ทดสอบช่วง Closed Beta รอบแรกกันไปแล้วซักพักใหญ่(มาก) ล่าสุดตอนนี้ก็ได้มีการออกมาเผยอาชีพใหม่เพิ่มเติมอีก 3 อาชีพที่แฟนๆ จะได้ทดสอบกันในช่วง Closed Beta รอบที่ 2 กันแล้วครับ โดยมีอาชีพดังต่อไปนี้
- Destroyer อาชีพสายบู๊นักกล้าม มาพร้อมค้อนคู่ใจอย่าง Gravity Hammer เน้นการโจมตีระยะประชิด ถึงการโจมตีจะช้า แต่มากด้วยพลังโจมตีอย่างแน่นอน
- Arcana สายอาชีพจอมเวทโจมตีระยะกลาง จุดเด่นอยู่ที่สามารถจั่วการ์ดเพื่ออกมาผสมผสานแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้
- Summoner ผู้อัญเชิญอสูร ที่สามารถเรียกอสูรได้ 3 สาย DPS, Tank และ Support เพื่อมาช่วยต่อสู้ไปพร้อมกับการปล่อยเวทได้
นอกจากนี้ก็มีการปรับเปลี่ยนหลายๆ อย่างจากช่วง Closed Beta รอบแรกมากมายเพื่อทำให้ตัวเกมดูลื่นไหลและดียิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ UI ปรับสมดุลสกิล ปรับเอฟเฟคต์ต่างๆ ส่วนกำหนดการนั้นยังไม่มีประกาศออกมาแต่อย่างใดจ้า
ที่มา 2P.com