ทีมพัฒนา Resident Evil 7 มั่นใจตัวเกมจะโหดและยากที่สุดในซีรีส์

แชร์เรื่องนี้:
ทีมพัฒนา Resident Evil 7 มั่นใจตัวเกมจะโหดและยากที่สุดในซีรีส์

หากคุณรู้สึกว่า Resident Evil 6 โหมด No Hope ยังกระจอกเกินไปสำหรับคุณ มาลองฟังข่าวนี้ของ Resident Evil 7 อาจจะกระตุ้นหัวใจแห่งความท้าทายให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็ได้ครับ

โดยทางนิตยสาร Xbox: The Official Magazine ได้สัมภาษณ์คุณ Horiuchi Hajime ผู้เป็น 1 ในทีมงานของเกมที่เคยร่วมสร้าง Resident Evil Revelations 2 ในฐานะ Game Designer โดยหัวข้อการสัมภาษณ์เกี่ยวกับความยากของเกม Resident Evil 7 ว่ามันจะยากขนาดไหนกัน คุณ Hajime กล่าวว่า "มันจะยากกว่าภาคก่อนๆ นิดหน่อย"

"คืออย่างนี้ครับ พวกเราก็กังวลเหมือนกัน เพราะว่า Resident Evil 7 จะกลับไปสู่รูปแบบความสยองที่แฟนๆ รอคอย แต่ว่าหากเราทำเกมง่ายเกินไป หรือศัตรูในเกมกระจอกเกินไป ผู้เล่นจะไม่มีความตึงเครียดในการเล่น ไม่มากังวลอะไรแน่นอน ฉะนั้นเราเลยเพิ่มความยากของเกมเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกว่า หากเราเจอสถานการณ์แบบนั้นจริงๆ แค่ศัตรูเพียงตัวเดียวก็สามารถเอาชีวิตเราได้ง่ายๆ เลยแหละ"

ทั้งนี้ เกม Resident Evil 7 จะมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 24 มกราคม 2560 บนเครื่อง PS4, Xbox One และ PC

เครดิต: gamingbolt

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ