ยูสุเกะ นาโอระ ผู้กำกับงานศิลป์ Final Fantasy ของ Square Enix ประกาศลาออกเรียบร้อยแล้ว!

แชร์เรื่องนี้:
ยูสุเกะ นาโอระ ผู้กำกับงานศิลป์ Final Fantasy ของ Square Enix ประกาศลาออกเรียบร้อยแล้ว!

     เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่ของวงการเกมอีกครั้งกับคุณ ยูสุเกะ นาโอระ ผู้กำกับงานศิลป์เกม Final Fantasy ของบริษัท Square Enix ที่เขาร่วมทำงานมากว่า 24 ปีประกาศลาออกจากบริษัทเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเขาได้โพสต์ลงทวิตเตอร์ส่วนตัวส่งท้ายไว้ด้วย

 "ในวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมาผมได้ลาออกจากบริษัท Square Enix แล้วหลังจากทำงานร่วมกันมากว่า 24 ปี ผมจะเดินทางกลับบ้านที่จังหวัดอิซุโมะ เมื่อวันก่อนทาบะจัง (ฮาจิเมะ ทาบาตะ) ได้เอาตอนจบของเกม Final Fantasy XV มาให้เขาได้ดูซึ่งนั้นถือว่าเป็นผลงานสุดท้ายของผมที่ทำ และมันเป็นตอนจบที่ยอดเยี่ยมมาก"

      ข้อความคร่าวๆ จากที่คุณยูสุเกะโพสต์ลงบนทวิตเตอร์ สำหรับผลงานที่คุณยูสุเกะทำร่วมกับ Square Enix มานั้นมีมากกว่า 28 ผลงานเกมเลยทีเดียวซึ่งปัจจุบันเขามีอายุ 45 ปี ฉะนั้นการที่เขาทำงานกับ Square Enix มากว่า 24 ปีนั้นถือว่าเขาทำงานใต้บริษัทนี้มากว่าครึ่งชีวิตเลยทีเดียว ขอบคุณที่ฝากผลงานดีๆ มากมายที่ให้เหล่าเกมเมอรืได้เสพภาพ อาร์ตสวยๆ กันนะครับ และฝากแฟนๆ เกมติดตามผลงานชิ้นสุดท้ายของคุณยูสุเกะ นาโอระ ในเกม Final Fantasy XV ด้วยนะ!

ที่มา
http://gematsu.com/

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ