แค่น้ำจิ้ม! เมื่อเดโม Resident Evil 7 ที่ประธานสตูดิโอ PlayStation เล่นนั้นเป็นเพียงเวอร์ชั่นแรก
ดูท่าทางว่าสาวก Resident Evil จะมีลุ้นได้เล่นเดโม Resident Evil 7 กันต่อไปยาวๆ แล้วละครับ เมื่อมีเกมเมอร์ตาดีไปเจอไอดี PlayStation Network (PSN) ของคุณชูเฮย์ โยชิดะ (Shuhei Yoshida) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ PlayStation Worldwide Studios กำลังนั่งเล่นเดโมที่มีชื่อว่า "Resident Evil 7 Demo 1" อยู่ **ตามรูปด้านล่าง**
เห็นแบบนี้แล้ว น่าจะมีความเป็นไปได้สูงครับว่าเจ้า Demo 1 ที่ว่านี้จะเป็นเดโมตัวเดียวกับที่ชาว PlayStation Plus ได้ดาวน์โหลดมาลองเล่นกันเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน และก็น่าจะมีเดโมที่ชื่อว่า Demo 2 ออกตามมาอีกในภายหลังแน่นอน
อนึ่ง ถ้าเพื่อนๆ ได้ลองเข้า PlayStation Store ของโซนประเทศญี่ปุ่น จะพบว่าตัวเดโมที่ทุกคนได้เล่นกันไปนั้นมีชื่อว่า Demo 1 ในขณะที่ตัว Trailer ที่มีให้ดาวน์โหลดใน Store ฝั่งเอเชียจะใช้ชื่อว่า Resident Evil 7 biohazard TAPE-1 "Desolation"
จนถึงตอนนี้เรายังไม่สามารถสรุปหรือฟันธงใดๆ ได้ครับว่าหากมี Demo 2 ออกมา ระบบของเกมรวมถึงพล็อตเรื่องที่ทาง Capcom จะนำเสนอเพิ่มเติมนั้นจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจาก Demo 1 บ้าง เห็นทีคงต้องรอเดโมตัวดังกล่าวออกมาเสียก่อน แล้วค่อยลุ้นกันไปพร้อมๆ กันดีกว่าครับ