แพชใหม่ ของ XAOC Online (http://www.xaoc.in.th) เวอร์ชั่น 2.0 ที่จะมา ในวันที่ 6 เดือน มิถุนายน นี้ จะมีอะไรใหม่บ้าง เรามาดูรายละเอียดกันก่อน เพื่อที่จะได้เตรียมตัวกันให้พร้อม
1. เลเวลที่ขยายถึงเลเวล 60 ซึ่งการเก็บตั้งแต่เลเวล 50 ขึ้นไปถึง 60 นี่ไม่ง่ายเลย งานนี้คงต้องใช้เวลาและความพยายามมากขึ้น
2. แน่นอนเมื่อเลเวลมีมากขึ้น ภารกิจที่เพิ่มเข้ามาก็มีเพิ่มขึ้นเหมือนกัน ซึ่งภารกิจที่เข้ามาใหม่นั้น มีเพิ่มขึ้นมาอีก 500 ภารกิจ กันเลยทีเดียว!! ถ้าพูดถึงเรื่องจำนวน ก็เกือบเท่า ภารกิจทั้งหมดตั้งแต่เลเวล 1 – 48 รวมกันเลยทีเดียว
3. สกิลใหม่ อันนี้แน่นอนว่าเรามีเลเวลถึงเลเวล 60 ท่าไม้ตายใหม่ก็ต้องมีเข้ามาด้วยซึ่ง สกิลใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในแพชนี้ มีสกิลใหม่ทั้งหมดเกือบ 30 สกิล
4. คอลเลคชั่น ของสะสมของเกม XAOC จะมีผลต่อค่าพลังของตัวละครที่เพิ่มอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นหลายๆ คนกลายเป็น Hunter นักล่าสมบัติไปแล้ว และตรงจุดนี้นี่เองที่เป็นจุดหนึ่งของความสนุกของเกม เพราะการหาของสะสมนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ของบางอย่างจะได้มาต้องล่าบอสหลายครั้ง (ตะคริวจะกินนิ้ว) ของบางบางอย่างได้จากการผลิตเอง ของบางต้องทำภารกิจ เมื่อเกมมีเลเวลเพิ่มขึ้นถึง 60 ของสะสมบางอย่างก็จะสามารถหาได้ในแพชนี้ นั้นเอง
5. ไอเทมระดับใหม่ "สีส้ม" ที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นแกร่งขึ้น ซึ่งไอเทมคลาสใหม่นี้จะมีขอบเป็นสีส้ม ซึ่งจะให้ค่าพลังที่สูงมาก และที่สำคัญไอเทมคลาสใหม่นี้ สามารถตีบวกได้ถึงเลเวล 20!!! แต่แน่นอนด้วยค่าพลังที่สูง ทำให้การที่จะได้ไอเทมพวกนี้นั้นไม่ง่ายเลย และการตีบวกไป 20 นั้นค่อนข้างยากทีเดียว
6. ดันเจี้ยนใหม่ ก่อนหน้านี้จะมีภารกิจคือ “ท่าเรือหงสดำตอนที่ 1” แต่หลังจากมีการอับเดตแพทช์ใหม่นี้ เราจะต้องทำเนื้อเรื่องนี้ต่อ ซึ่งจะกลายเป็นภารกิจ “ท่าเรือหงส์ดำตอนที่ 2” และนอกจากเนื้อเรื่องแล้วเรายังต้องเข้าไปผจญภัยในดันเจี้ยนใหม่คือ รังปีศาจฮาร์ปี้ และ ภูเขาไฟศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งการจะเข้าไปในดันเจี้ยนทั้งสอง เราต้องทำภารกิจกันก่อน ซึ่งรายละเอียดเราจะพูดถึงกันทีหลัง
7. Map ใหม่ เข้ามา บาเลี่ยนอาร์ค (map หิมะ)
เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า XAOC เป็นเกมส์ที่มี Map ที่กว้างขวางและแคว้นเยอะแยะมากมาย .. และแน่นอน !! ในแพทนี้เรามี Map ใหม่เข้ามาอีกด้วย
วิธีเข้า ผู้เล่นจะต้องไป รับเควสหลัก เลเวล 48 ที่ "กระดานข่าว" ของเมืองเกิดของตนเอง หลังจากนั้น ตามเควสไปเรื่อยๆ เพราะ 2 เมือง ที่เข้า Map จะอยู่คนละที่
7.1 ฝั่งของ Halfblood / Galasu สามารถเข้าประตูมิติสู่ Map ใหม่ได้ที่เมือง "หลิงจิ้ว"
7.2 ฝั่งของ Human / Demon สามารถเข้าประตูมิติสู่ Map ใหม่ได้ที่เมือง "ฟังเจี้ยน"
บรรยากาศของ บาเลี่ยนอาร์ค
ติดตามรายละเอียดเกม X.A.O.C Online เพิ่มเติมได้ที่
สมัครไอดีได้ที่ : http://www.termtang.com/member/register.php
ดาวน์โหลดเกม : http://xaoc.in.th/download/game.aspx
Youtube : https://www.youtube.com/c/XAOCThailand
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/XAOCTH
Website : http://www.xaoc.in.th
@Line : @xaocth (ใส่ @ ด้วยค่ะ)
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม
http://xaoc.in.th/news/news02062559-Update.aspx