Tree of Savior คนรอเล่นฟรีเซิร์ฟ SEA จะยังไม่ได้เล่นกับเพื่อนที่อยู่เซิร์ฟ SEA ปัจจุบัน

แชร์เรื่องนี้:
Tree of Savior คนรอเล่นฟรีเซิร์ฟ SEA จะยังไม่ได้เล่นกับเพื่อนที่อยู่เซิร์ฟ SEA ปัจจุบัน

    ก็ใกล้จะเปิดให้เล่นฟรีกันแล้วสำหรับ Tree of Savior เซิร์ฟ Steam ที่ตอนนี้ก็มีเซิร์ฟ SEA แบบจริงๆ ให้แถบบ้านเราได้เล่นกันลื่นๆ บ้างแล้ว (ถึงจะมีปัญหาบ่อยก็เหอะ) แต่! มีเรื่องต้องมาเตือนกันเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังจะรอเข้าไปเล่นช่วงเปิดฟรีกับเพื่อนๆ ที่เล่นอยู่ก่อนตอนนี้ครับ เพราะเราจะไม่สามารถเข้าไปเล่นเซิร์ฟ SEA Telsiai ได้ในช่วงแรก !

    ทาง IMCGames ออกมาบอกเหตุผลว่า เนื่องด้วยเซิร์ฟ Telsiai ที่เป็นเซิร์ฟ SEA ตอนนี้เพียงเซิร์ฟเดียวมีผู้เล่นเยอะมาก(ที่สุด) ดังนั้นตอนที่เปิดให้เล่นฟรีกันในวันแรก ผู้เล่นจะไม่สามารถเข้าเล่นเซิร์ฟ Telsiai ได้ แต่จะมีการเปิดเซิร์ฟ SEA อันใหม่ขึ้นมาที่ชื่อว่า Varena ให้ได้เข้าไปเล่นกัน นั่นหมายความว่าเซิร์ฟ SEA Telsiai จะกลายเป็นเซิร์ฟสำหรับผู้เล่นที่จ่ายเงินเพื่อซื้อ DLC เข้าไปเล่นแล้วนั่นเอง ซึ่งก็จะกลับมาเปิดให้เล่นได้ปกติกันอีกที แต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่มีแผนจะเล่นกับเพื่อนที่เล่นอยู่ ณ ตอนนี้ คงต้องกัดฟันกด DLC มาแล้วหล่ะครับ ซึ่ง DLC ก็จะขายวันสุดท้ายคือ 9 พฤษภาคมนี้ หรือไม่ก็ต้องชวนไปเซิร์ฟ Varena ไปเลย

    ส่วนหลังจากที่เปิดเล่นฟรีแล้ว ก็จะมีการขาย TP ที่เอาไว้ใช้ซื้อไอเทมมอลในเกมแทน โดยจะแบ่งเป็น 100TP / 300TP / 500TP ราคาในแต่ละโซนก็จะไม่เท่ากัน และจะใช้ได้แค่โซนนั้นๆ กล่าวคือจะไม่สามารถลักไก่มุดมาซื้อโซนที่ถูกกว่าได้แล้วนั่นเองจ้า

ที่มา http://treeofsavior.com/

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ