ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ปลดปล่อยนักเตะชุดที่ 2 ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Legends ที่รวมเอาอดีตดาวรุ่งและสุดยอดนักฟุตบอลในตำนานที่ชาวโลกรู้จักกันดี คืนสู่สนามให้ผู้เล่นได้สัมผัสฝีเท้าขั้นเทพกันอีกครั้ง เมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา
งานนี้ EA Sports FIFA Online3 (http://FO3.garena.in.th) และ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของเอเชีย ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ยอดนิยมที่มีผู้เล่นเป็นอันดับหนึ่งและเป็นผู้สนับสนุนหลักกีฬา eSports ในประเทศไทย ส่งทัพนักเตะในตำนานกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง นำโดย ไมเคิล โอเวน เจ้าของฉายา "ไอ้หนูมหัศจรรย์" (Baby Goal) ที่แม้ปัจจุบันจะเลิกค้าแข้งอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ฝีมือและความสามารถในอดีตยังคงเป็นที่กล่าวขวัญถึงในปัจจุบัน รวมทั้งยังคงเป็นต้นแบบและแรงบันดาลของเด็กรุ่นใหม่หลายคนที่อยากเดินตามความฝันเป็นนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จในอนาคต
สำหรับไมเคิล โอเว่น และทัพนักเตะรวม 20 คน ถูกเพิ่มมาในแพทช์ใหม่ล่าสุดที่ทาง EA Sports FIFA Online 3 อัพเดทเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2015 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยนักเตะ Legends ชุดแรก จำนวน 21 คน ที่นำโดยเพชฌฆาตหน้าหยก "เดอะตุ๊ก" ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน และสุภาพบุรุษลูกหนัง "เดอะแบน" ธชตะวัน ศรีปาน รวมขณะนี้มีทั้งหมด 41 ตัว
นอกจากการเพิ่มนักเตะ Legend แล้ว ยังมีสิ่งใหม่ๆอีกเพียบที่เพิ่มเข้ามาในการอัพเดทแพชท์ใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็น ระบบพิเศษที่เรียกว่า Live Mode โดยสามารถเพิ่มพลังนักเตะที่โชว์ฟอร์มได้ดีจากการแข่งขันฟุตบอลจริง ซึ่งจะต้องติดทีมยอดเยี่ยมจาก 5 ลีกดังของยุโรป โดยจะเปลี่ยนทุกสัปดาห์
Staff System 2.0 ปลดล็อคหัวหน้าโค้ช ช่องที่ 6 และเพิ่มพลังนักเตะ จากโค้ชประจำตำแหน่ง รวมทั้งเพิ่มช่องเก็บการ์ดสตาฟได้สูงสุด100 ช่อง
เพิ่มนักเตะ 06W : จำนวน 5 คน ได้แก่ Pauleta, Freddie Ljungberg, Sol Campbell, Teddy Sheringham และ Michael Owen
สำหรับแฟนๆเกม EA Sports FIFA Online 3 อย่าพลาดโอกาสพิเศษ และสามารถติดตามกิจกรรมใหม่ประจำเดือนธันวาคมและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://FO3.garena.in.th และ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/FOL3.TH
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม