เมื่อลมหนาวมาเยือนก็ได้เวลาของการเปิดศึกการแข่งขันประชันฝีมือของเกมในเครือ บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) INI3 E-LYMPIC GAMES 2015 “Winter CUP” (www.elympic.in.th) ศึกค้นหาแชมป์สุดท้ายปลายปี ผู้ที่จะได้ครอบครอง ทั้งถ้วยรางวัลแห่งศักดิ์ศรีและของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท พร้อมเปิดรับสมัครหายอดฝีมือแห่งเกม C9, BOOMZ, PANGYA และ TOUCH ONLINE แล้ววันนี้ แชมป์จะหน้าใหม่หรือเก่า เดี๋ยวเราจะได้รู้กัน
ศึกความมันส์แรก กับเกม Action MMO ระดับโลก “C9” ในศึก C9 3vs3 Replay E-lympic Winter Cup 2015 การแข่งขันแบบทีม 3 ต่อ 3 ไฝว้กันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน จะสนุกและมันส์แค่ไหน ต้องเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้ครั้งนี้
ถ้วยรางวัลต่อมากับเกมเล่นฟรีบนเว็บสุดฮิต “BOOMZ” มาพร้อมการแข่งขันชิงถ้วยฤดูหนาวในรูปแบบประเภททีม 2 คน เปิดรับสมัครผู้แข่งขันจำนวนจำกัด เพียง 32 ทีมเท่านั้น เวทีนี้ยังเป็นเวทีเอาไว้ฝึกปรือฝีมือ ก่อนก้าวเข้าสู่เวทีระดับโลกอีกด้วย
และอีกหนึ่งเกมค้นหาโปรมือเทพ กับที่สุดเกมกอล์ฟในตำนาน ”PANGYA” ที่ได้ประกาศครบรอบ 10 ปีอย่างเป็นทางการไปแล้ว ก็ขอต่อเนื่องความสนุกด้วยการค้นหาแชมป์สุดท้ายปลายปีกันต่อ กับการแข่งขันประเภทเดี่ยว เข้าร่วมการแข่งขันได้ทั้งมือใหม่ มือเก่า นอกจากเงินรางวัลยั่วตา ยั่วใจ ยังมีไอเทมแรร์รออยู่สำหรับแชมป์อีกเพียบ
และการแข่งขันรายการสุดท้ายกับการเปิดเวทีแดนซ์สุดมันส์ “TOUCH ONLINE” ที่ครั้งนี้มาในรูปแบบการแทคทีมกับคู่หูสุดซี้ในเกม สมัครแบบคู่ จะคู่รัก คู่เพื่อน เรารับหมด ใครจะรัวนิ้ว เต้นได้ถึงใจที่สุดนั้น เดี๋ยวเราจะได้รู้กัน รับรองว่ามันส์
โดยทุกๆ เกมการแข่งขันได้เปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงปลายเดือนนี้ สามารถติดตามรายละเอียดการรับสมัครได้ที่ www.elympic.in.th แล้วเตรียมพบกับความมันส์ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 ณ ร้าน Neolution E-Sport Stadium สาขา ม.เกษตรศาสตร์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความมันส์ครั้งนี้ ตำแหน่งแชมป์รอคุณอยู่
ติดตามรายละเอียดการแข่งขันได้ที่
http://www.elympic.in.th
ติดตามข่าวสารเกมของ Ini3 ได้ที่
www.mygame.in.th > www.facebook.com/mygameini3 > www.instagram.com/ini3digital
รับชมความสนุกของ Ini3 ได้ที่
www.youtube.com/ini3channelth
บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน)
www.ini3.co.th
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม