XSHOT เผยเทคนิคขั้นเทพกับไอซ์ Superior By Tt การยิงปืน WR

แชร์เรื่องนี้:
XSHOT เผยเทคนิคขั้นเทพกับไอซ์ Superior By Tt การยิงปืน WR

สวัสดีครับสาวกชาว XSHOT (www.xshot.in.th) ทั่วประเทศก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนเลย ผมไอซ์ หรือ Salvo จากทีมแข่งขัน Superior By Tt eSPORTS ทีมอันดับ 1 ของประเทศไทย สำหรับวันนี้ผมอยากจะมาแบ่งปั่นประสบการณ์ความรู้ของการเล่นเกม XSHOT ว่ายิงยังไงให้เก่ง ยิงยังไงให้แม่นในการใช้ปืนยอดฮิตอย่างปืน World Ruker อาวุธระดับ 8 ดาวไปรับชมกันได้เลยครับ

ปืน World Ruker เป็นปืนพิเศษระดับ 8 ดาว ที่มีคุณภาพระดับสูงด้วยพลังทำลายถึง 74 แต้ม, ยิงเร็ว 65 แต้มรวมไปถึงประสิทธิภาพอื่นๆ ที่ไร้ที่ติพร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ติดมากับตัวปืนมากถึง 10 อย่าง โหดสุดๆ

ทดลองยิงปืน World Ruker ในระยะใกล้ต้องบอกก่อนเลยว่าในระยะนี้ไม่จำเป็นต้องยิงเป็นชุด สามารถกดเมาส์ค้างกันได้เลยครับเพราะปืนนี้กลุ่มก้อนกระสุนจะคงที่อยู่แล้วรับรองไม่มีพลาดแน่นอน

ต่อกันด้วยการยิงในระยะกลางนั้นปืน World Ruker ซึ่งในระยะการยิงนั้นต้องใช้ทักษะในกดเมาส์ค้าง และทักษะในการดึงเมาส์เพื่อคุมกระสุน (การดึงเมาส์คือการควบคุมเมาส์เข้าหาตัวเล็กน้อยในขณะที่เรายังยิงอยู่) ดูจากกระจายของกระสุนก็ยังเกาะกลุ่มกันซึ่งแทบจะไม่แตกต่างจากระยะใกล้กันเลย ซึ่งผมมันใจว่าถ้าศัตรูอยู่ในระยะใกล้หรือกลาง ก็สามารถโดนชุดเดียวตายได้อย่างรวดเร็วแน่นอน

การทดสอบในการยิงระยะไกลของปืน World Ruker จะสังเกตได้เลยว่ากลุ่มกระสุนนั้นก็ยังเกาะกลุ่มกันอยู่แต่จะแตกต่างกันก็แค่กลุ่มกระสุนจะกระจายเป็นวงกว้างมากขึ้น ทำให้การหวังผลในเป้าหมายน้อยเพราะฉะนั้นพี่ไอซ์แนะนำว่าระยะควรจะยิงเป็นชุด (ชุดละ 3 - 4 นัด) หรืออาจจะตามที่เพื่อนๆ ถนัดกันเพื่อให้กระสุนไม่กระจายออกวงกว้างอยู่ในบริเวณตัวคน

รวมถึงการยิงจากจุดและมุมที่แคบกลุ่มกระสุนก็ยังเข้าเป้าอย่างยอดเยี่ยม ด้วยความเสถียรของตัวปืนผมยกให้เลยว่า World Ruker เป็นปืนกลที่อาจจะเหนือกว่าปืนตระกูล Assualt Rifle ในตอนนี้เลยก็ว่าได้

สำหรับในการยิงลูกระเบิดนั้นต้องบอกก่อนว่า World Ruker เป็นปืนกลที่สามารถยิงลูกระเบิดได้ซึ่งลูกระเบิดนั้นจะมีกระสุนบรรจุที่ปืน 1 นัด และมีกระสุนสำรองอีก 5 นัดนั้นเอง (ในขณะที่เรายิงศัตรูเราสามารถกดคลิกขวาแล้วกดยิงลูกระเบิดได้อย่างต่อเนื่องเลย)

 

นี่ก็เป็นเพียงแค่ Trick เพียงส่วนหนึ่งของการเล่นปืน World Ruker ที่ผมนำมาแนะนำเกมเมอร์ทุกคนกันนะครับ ที่เหลือสิ่งสำคัญที่สุดก็คือการฝึกซ้อมให้บ่อยให้เคยชินกับตัวปืนนะครับ สำหรับครั้งหน้าทางตัวพี่จะมีเทคนิคอะไรมาฝากกันอีกอย่าลืมเข้ามาติดตามกันได้ที่ www.xshot.in.th หรือ ทางแฟนเพจผมของ Superior By Tt eSPORTS นะคลิกเลย ที่นี่

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม
https://xshot.winner.co.th/Main/InfoPage.aspx?page=Trick&Id=5744

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ