Call of Duty: Black Ops 3 จะทำการเปิดให้เข้าเล่นใน Multiplayer Mode ในวันที่ 19 สิงหาคม 2015 ที่จะถึงนี้ในแบบ Beta Test และล่าสุดทางผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยคลิปออกมายั่วน้ำลายพวกเราพร้อมรายละเอียดต่างๆ ที่จะได้สัมผัสกันในวันดังกล่าวจะรออะไรอยู่ไปดูกันเลยว่าทาง Activision จะปล่อยออะไรออกมาให้เราได้ Test กันบ้าง
โดยในช่วง Beta Test ของ Multiplayer Mode เราจะได้เล่นถึง 3 แผนที่ด้วยกันพร้อมด้วย Mode การเล่นถึง 7 แบบไม่ว่าจะเป็น Team Deathmatch, Deathmatch, Domination, Demolition, Kill Confirmed, Hardpoint, Capture the Flag, และ Search & Destroy นอกจากนี้เราจะได้สัมผัสกับตัวละครที่มีให้เลือกใช้งานถึง 8 สาย สัมผัสสุดยอดอาวุธต่างๆ รวมถึงพลังและความสามารถพิเศษ
และอีกหนึ่งอย่างที่จะสร้างความแตกต่าง และความโดดเด่นให้กับอาวุธของเหล่าเกมเมอร์คือ Weapon Paintshop หรือระบบเพนท์สีลงบนอาวุธที่เราสามารถสร้างสรรค์ และปรับแต่งลายบนตัวอาวุธของเราได้โดยในช่วง Beta นี้มีลายให้เลือกใช้งานถึง 64 แบบด้วยกัน
แต่การ Test ในวันที่ 19 สิงหาคม 2015 ที่จะถึงนี้จะเปิดให้เล่นแค่บน PS4 ก่อนเท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับ PC และ Xbox One ต้องรอถงึวันที่ 26 สิงหาคม 2015 หรืออีก 1 สัปดาห์ถึงจะเข้าร่วมทดสอบได้ อ่อที่สำคัญใครที่อยากได้รับการการันตีในการเข้าเล่นช่วง Beta นั้นก็อย่าลืมไป Pre-Order ตัวเกมใน Store ของ US กันนะครับ ^-^
Credit: http://www.pcgamer.com/call-of-duty-black-ops-3-multiplayer-beta-details-revealed/