Blizzard เตรียมปล่อยฮีโร่ตัวใหม่ 3 ตัวลงใน Heroes of The Storm ซึ่งฮีโร่ใหม่ 3 ตัวที่ว่านี้มาจาก Diablo, Warcraft และ StarCraft พร้อมทั้งปล่อย Trailer ของ KHARAZIM ที่มาจาก Diablo ซึ่งเป็นฮีโร่สายต่อสู้ระยะประชิดใช้ Iron Fists หรือหมัดเหล็กในการสร้างดาเมจ และเป็นฮีโร่ที่มีความสมดุลทั้งในด้านของการสร้างดาเมจ และพลังป้องกัน
ต่อด้วยอีก 2 ฮีโร่ที่เหลือที่ถูกเผยข้อมูลออกมาแล้วคือ REXXAR ฮีโร่ใหม่จากฝั่ง Warcraft ที่เป็นตำนานของนักฝึกสัตว์ร้ายตัวของ REXXAR จะมาพร้อมกับหมียักษ์คู่ใจ มีความสามารถในการทำให้เป้าหมายติดสถานะ Stun, ก่อกวนศัตรู และสามารถเป็นตัวชนให้กันทีมได้
สุดท้ายกับ ARTANIS ฮีโร่ที่เหมาะสำหรับสายซุ่มโจมตีเลยก็ว่าได้ แถมพี่แกเป็นผู้นำจากฝั่ง Protoss ตัวแรกที่จะได้ลงสู่สมรภูมิรบ พร้อมด้วยพลังโจมตีที่รุนแรง และความสามารถอันล้นเหลืออีกด้วย
นอกจากนี้ในแพตช์ที่จะอัพเดตพร้อมกับ KHARAZIM นั้นจะมาพร้อม Map ใหม่แบบ 3 เลนที่มีธีมมากจาก Diablo พร้อมด้วยลูกเล่นใหม่ๆ ให้ได้สัมผัสกัน
Credit: http://us.battle.net/heroes/en/blog/19819246/new-heroes-storm-the-nexus-at-gamescom-8-5-2015