เพื่อนๆที่รัก มีข่าวแรงๆจาก GMThai เกมส์ Triwar (http://www.gmthai.com/triwar/) พร้อมเปิดปลุกภวังค์ขุนพลและเวอร์ชั่นใหม่อีกหลากหลาย วันที่ 22 ม.ค.นี้ คราวนี้น่าจะทำ ให้เพื่อนๆเล่นเกมส์ได้สนุกสนานจร้า
หนึ่ง.ปลุกภวังค์ขุนพล เมื่อผู้เล่นถึงLv.121จะได้รับฟังก์ชั่นปลุกภวังค์จากการศึกษา และเมื่อขุนพล
มี Lv.120 จะปลุกภวังค์ได้ ในการปลุกภวังค์ขุนพลจะต้องใช้ Gold และเพชร ขุนพลที่ปลุกภวังค์แล้วจะได้รับสกิลสูงสุดของการปลุกภวังค์ ขุนพลที่ผ่านการปลุกภวังค์แล้วจะมีความสามารถด้านกลศึก การสยบทหาร กำลังทหาร การเป็นผู้นำ ฯลฯ เพิ่มขึ้น ขุนพที่ปลุกภวังค์แล้วจะใส่ชุดรบสีม่วง
ผลลัพธ์ปลุกภวังค์ : หากใช้ Gold หรือเพชรตื่นภวังค์แล้ว จะเกิดสถานการณ์ 3 แบบ คือ:
ได้ผลเพิ่มกำไร Atk ชั่วคราว ได้ผลเพิ่มกำไร Atk Def หรือ HP ถาวร ได้สกิลปลุกภวังค์ใหม่หรืออัพเกรดสกิลปลุกภวังค์
หากปลุกภวังค์ชั้นสูงสุดให้ขุนพลที่ปลุดภวังค์ได้จะมีผลลัพธ์ที่แกร่งมาก! การปลุกภวังค์ชั้นสูงสุดจะมองข้ามกลศึกเด้งกลับของสุมาอี้ แต่ขุนพลจะต้องออกรบจึงจะมีคำราม และจะไม่เป็นผลขณะสู้ตัวต่อตัวหรือเงาออกรบ
สอง.ภารกิจก๊กข้ามเซิร์ฟ เวลา 2 ทุ่มของทุกวันเสาร์จะเปิดภารกิจก๊กข้ามเซิร์ฟ (ในคืนวันนี้จะไม่เปิดภารกิจก๊กในเซิร์ฟอีก) เมื่อสำเร็จภารกิจประจำวันของก๊กจะสะสม Honor ได้ เมื่อสะสมครบจำนวนหนึ่งจะร่วมภารกิจก๊กข้ามเซิร์ฟได้ ในภารกิจก๊กข้ามเซิร์ฟ เมืองทั้งหมดจะเป็นของ NPC โดยแบ่งเป็น 2 ช่วง ช่วงภารกิจก๊กข้ามเซิร์ฟ ขุนนางทุกคนจะใช้ป้ายขุนนางได้เพียง 1 อัน
สาม.เรื่องราวประวัติศาสตร์ศึกก๊ก ช่วงภารกิจก๊กจะมีโอกาสเกิดเรื่องราวประวัติศาสตร์ หลังเกิดเรื่องราวประวัติศาสตร์แล้วจัดการอย่างเหมาะสมก็จะได้บัฟที่มีประโยชน์ต่อศึกก๊ก เรื่องราวประวัติศาสตร์ที่เปิดในครั้งนี้คือ : อ้วนเสี้ยวยกทหาร ก๊กที่เอาชนะเมืองของอ้วนเสี้ยวสำหรับเป็นก๊กแรกจะได้บัฟ CAP
GMThai ประกาศว่า เกมส์ Triwar พร้อมเปิดปลุกภวังค์ขุนพลและเวอร์ชั่นใหม่อีกหลากหลายวันที่ 22 ม.ค.นี้ รีบๆมาลองเล่นดูนะ
เพจหลัก Triwar >>> http://www.gmthai.com/triwar/
แฟนเพจ Triwar >>> https://www.facebook.com/Fun.Gmthai
เว็บบอร์ด Triwar >>>https://www.facebook.com/Fun.Gmthai
Twitter >>> https://twitter.com/FunGMThai
คลิกเริ่มเล่น >>> http://bit.ly/PBK71d
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม