วิธีเล่นกิจกรรม Forbidden Tower
1.กดปุ่ม U จะเปิดหน้าต่างข้อมูลสนามแข่งขันขึ้นมา ซึ่งปกติอยู่เลือกเป็นแถบกิจกรรม Tyranny อยู่ ให้คลิกแถบ Forbidden Tower ดังรูปข้างบ้าน ตรงจุดที่ 1
2.ส่วนที่ 2 จะเป็นรายละเอียดของกิจกรรมว่าต้องมีเลเวล 190 ขึ้นไป และต้องมีปาร์ตี้อย่างน้อย 5 คน แล้วหัวหน้าปาร์ตี้เป็นผู้กดเข้าร่วมกิจกรรม
3.เมื่อเรามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขกิจกรรม ก็ให้กดปุ่มเข้า
หลังจากที่หัวหน้าปาร์ตี้กดปุ่มเข้า หน้าด้านบนจะแสดงขึ้นมา โดยทุกคนในปาร์ตี้ต้องกดเข้าพร้อมกันภายใน 10 วินาที หากกดไม่ทัน หรือมีบางคนกดยกเลิก ปาร์ตี้ของเราก็จะไม่สามารถเข้ากิจกรรม Forbidden Tower ได้
หน้าตาของกิจกรรม Forbidden Tower
1.เวลาที่เหลือของฉากปัจจุบัน : ผู้เล่นในปาร์ตี้ต้องผ่านไปฉากถัดไปก่อนเวลาหมด
2.ข้อมูลของฉากที่ผ่านมา และฉากปัจจุบัน
3.จำนวนเป้าหมายที่ทำสำเร็จ
4.ข้อความแนะนำของด่านนี้
กรณีไม่ผ่านด่าน
หากมีสมาชิกในปาร์ตี้ตาย ตัวละครอื่นในปาร์ตี้สามารถใช้สกิลคืนชีพเพื่อชุบชีวิตให้ได้ หรือถ้าสมาชิกในปาร์ตี้คนอื่นสามารถทำภารกิจให้ผ่านด่านได้ตามเงื่อนไขก่อนเวลาจะหมด สมาชิกในปาร์ตี้ที่ตายก็จะผ่านไปด่านต่อไปได้เอง แต่ถ้าหมดเวลาแล้วยังไม่สามารถผ่านด่านได้ สมาชิกในปาร์ตี้ก็สามารถกดปุ่ม “เอาใหม่” เพิ่มเล่นใหม่ในด่านปัจจุบัน โดยสมาชิกปาร์ตี้ทุกคน ต้องกดปุ่ “เอาใหม่” ให้ครบทุกคนภายใน 60 วินาที โดยการเริ่มใหม่นี้จะต้องเสียเงินในเกมด้วย ซึ่งจะมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับเลเวลของตัวละคร และจำนวนด่านที่ผ่านมา
กรณีผ่านด่าน
ในกรณีที่สามารถฆ่าบอสในด่านที่ 30 ได้ ก็จะมีหน้าต่าง All Clear ขึ้นมา แล้วสรุปว่าใครได้รางวัลอะไรบ้าง
-ผู้เล่นที่เก่งที่สุด จะมีคำว่า MVP (Most Valuable Player) ข้างหน้าชื่อ จะได้รางวัลพิเศษนอกจาก EXP ก็คือเงินในเกม
-รางวัลอื่นๆ ที่สมาชิกปาร์ตี้อาจจะได้ก็คือ EXP
-หลังจากบอสตาย ผู้เล่นจะถูกย้ายออกจากแมพกิจกรรภายใน 60 วินาทีไปยังแมพเดิมที่ตัวละครอยู่
หมายเหตุ
-หลังจากที่บอสด่าน 30 ตาย ผู้เล่นมีโอกาสที่จะเก็บของที่อาจจะดรอปจากบอสด้วย พอหน้าต่างสรุปผลปรากฏขึ้นมากลางหน้าจอ ผู้เล่นก็จะไม่เห็นของที่ดรอปบนพื้น แนะนำให้กด ESC เพื่อปิดหน้าต่างคะแนน แล้วค่อยเก็บของได้
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม