Fantasy Frontier ข้อมูลเควสเขียวเมือง Daily Sun Coast

แชร์เรื่องนี้:
Fantasy Frontier ข้อมูลเควสเขียวเมือง Daily Sun Coast

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว FFT วันนี้ทีมงานจะมาเฉลยเควสเขียวของเมือง Daily Sun Coast ให้หายสงใสกันนะคะก่อนอื่นเรามาดูตำแหน่งของเควสกันก่อนดีกว่า

            เควสแรกของเมือง Daily Sun Coast เป็นเควสให้เราไปเก็บข้อมูลลมจ้า โดยเริ่มแรกให้เราไปที่พิกัด X:501 Y:196 คุยกับ CrafsmenCarmo เลยจะได้ที่เก็บข้อมูลลมมา (เควสนี้กดคลิกขวาจะวิ่งไปที่พิกัดนั้นอัตโนมัติค่ะ)


หน้าตาของไอเทมเก็บข้อมูลลมนะคะ

เราจะได้ไปเก็บ 3 ที่ด้วยกัน ตามรูปเลย


            หลังจากเก็บครบ 3 ที่แล้ว กลับมาที่เดิมที่เรารับเควสครั้งแรก แล้วเลือกอันที่ 1 เป็นอันจบเควสแรกค่ะ

            เควสที่ 2 เควสหว่านแห เควสนี้ให้มาที่พิกัด X:613Y:128 จะเจอกล่องชื่อว่า Put Fishnet Box ให้เราเก็บของในกล่องนั้นขึ้นมา


            หน้าตาของไอเทมชิ้นนี้ค่ะ(คำแนะนำ ให้เก็บขึ้นมาอย่างน้อย 3 - 4 ชิ้นค่ะ) คลิกขวาที่ไอเทม แล้วเราจะวิ่งมาอัตโนมัติ จะมาที่พิกัดประมาณ X:641Y:229 แล้วมันใช้ให้อัตโนมัติ หลังจากใช้แล้วจะมีถุงออกมา


            หน้าตาของที่จะต้องได้รับมานะเมื่อได้มาแล้ว ให้เราเอาไปส่งให้กับ Bu Suofu ที่พิกัด X:477Y:147 เป็นอันจบเควสที่ 2 ค่ะ

เควสที่ 3 ให้เราไปที่พิกัด X:650 Y:341 จะเจอ Seashells ให้เราเก็บขึ้นมา

            ให้เรามาที่ด้านเหนือของหมู่บ้านที่พิกัด X:481 Y:230 จะเจอกับเด็กคนหนึ่งชื่อว่า Child King Ralph คุยกับเด็กแล้วก็จบเควสนี้เลยค่ะ

            เควสที่ 4 ของเมืองนี้ อาจจะนานหน่อย ก็คือ เควสส่งจดหมาย ก่อนอื่นเลยให้เราไปที่พิกัด X:659 Y:454 จะเจอ Old Bottles


โดยมันจะบอกว่าให้เราไปหา DailySun Town Gavin โดยคนนั้นอยู่ที่พิกัด X:480 Y:199 คุยกับเขาเลย

            เมื่อคุยกับเขาแล้ว เขาจะบอกคนที่น่าจะรู้คนต่อไปคือ Old Horseuncle โดย Old Horse จะอยู่ที่พิกัด X:463 Y:151โดยเมื่อคุยแล้ว คำใบ้ของ Old Horse คนที่เราต้องไปหาคนต่อไปคือ Mei Shen

            โดย Mei Shen จะอยู่ที่ พิกัด X:551 Y:147 คุยกับเธอเลยแล้วเธอจะบอกเกี่ยวกับผู้หญิงเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้วตอนนี้เธอรอจดหมายของสามีเธออยู่น่าจะเป็นฉบับนี้


            เราจะได้แถบสถานะมาด้วยก่อนส่งเควสค่ะ โดยเธอจะอยู่ที่พิกัด X:544 Y:127 คุยกับเธอเป็นอันจบเควสที่ 4

            เควสที่ 5 เป็นเควสที่เราจะต้องจับแมลงมาสู้กับ Da Ke โดยเราจะต้องไปที่พิกัด X:342 Y:403 รูปร่างหน้าตาของสิ่งที่เราเก็บขึ้นมาคือ Insext Box


ให้เราไปที่พิกัดประมาณ X:225 Y:188 ให้เราจับ Forset Beetles

ให้เรามาหาเด็กที่ชื่อว่า Da Ke ซึ่งอยู่ที่พิกัด X:315 Y:411


แล้วเราก็ต้องใช้ Forset Beetles สู้กับเด็กคนนั้นให้ชนะ เควสนี้ก็เป็นอันเสร็จแล้วค่ะ ง่ายๆ เลย

เควสที่ 6 ปลอมตัว โดยเริ่มแรกให้เราไปที่พิกัด X:516 Y:467 โดยเราจะเจอ Uncover Porates ข้างๆ นั้นจะมีกล่องให้เราเก็บไอเทมในกล่องขึ้นมาเลย

            โดยต่อไปให้เราเข้าไปในเมืองที่พิกัด แต่ก่อนที่เราจะไปคุยกับคนๆ นี้เราต้องใช้ไอเทมที่เราเก็บมาแปลงร่างก่อน (ระหว่างแปลงร่างจะขี่สัตว์ใช้สกิลไม่ได้นะ)

ให้เรากลับมาหาคนที่เราเจอครั้งแรกนะ ตรงที่เราเก็บกล่อง คุยกับเขาซะ

แล้วคนที่เราคุยด้วยตอนให้ข่าวกรองเรามา จะมาให้เราฆ่าเขา แล้วก็จบเควสค่ะ

เควสที่ 7 เควสจับนกจ้า ให้เรามาที่พิกัด X:655 Y:613 จะเจอ Empty Wooden Box แล้วเราจะได้ไอเทมมา


ให้เราจับนกที่อยู่แถวนั้น (เราแนะนำให้ทำเนิ่นๆ ระวังเลือดตัวเองด้วยนะคะ)

 

ให้เราเอาไปส่ง Parry ที่อยู่ที่พิกัด X:380 Y:474 จบเควสค่ะ

เควสต่อไปเควสที่ 8 นะ เป็นเควสเหรียญที่พิกัด X:550 Y:690 สำหรับเควสนี้ จะมีอีกจุดหนึ่งคือ X:659 Y:700


            ได้เหรียญมา ให้เราไปที่พิกัด X:588 Y:299 จะเจอ Live Alone Witch ให้เราเอาเหรียญให้เธอ จากนั้นเธอจะบ่นพึมพำ เสร็จแล้วเธอจะแปลงร่าง


 
หลังจากที่เธอแปลงร่างแล้ว ให้เรากำจัดเธอ จบเควสที่ 8 ค่ะ

เควสที่ 9 เริ่มแรกเลยให้เราไปที่พิกัด X:555 Y:693 ให้เราเก็บกล่องขึ้นมา


  ต่อไปให้เราไปหา Monty Bella โดยที่เธอ X:282 Y:402 ให้คุยกับเธอแล้วเราจะได้ของมา


โดยที่เมื่อเราได้แล้วให้เอาไปส่งให้ Parry เลยพิกัดก็ประมาณ X:377 Y:479 แล้วก็จบเควสค่ะ

เควสสุดท้ายของเมืองนี้ เควสหาสมบัติ ก่อนอื่นให้เราไปที่พิกัด X:689 Y:651

เราจะได้แผนที่มา ให้เราคลิกขวาที่แผนที่ แล้วจะวิ่งไปให้อัตโนมัติเลย เมื่อเราวิ่งมาถึงพิกัด X:349 Y:281


เมื่อเราใช้แล้ว จะมีโจรออกมา 1 คน กำจัดเขาซะ แล้วเราจะได้ไอเทมมา 1 อย่าง เป็นอันจบเควสค่ะ

 

                        เป็นยังไงกันบ้างคะ เพื่อนชาว FantasyFrontier กับข้อมูลเควสเขียวเมือง Daily Sun Coast ที่ทางทีมงานนำมาเฉลยกันในวันนี้ หวังว่าคงถูกใจเพื่อนๆ กันนะคะ สุดท้ายนี้ทีมงานก็ขอลาเพื่อนๆ ไปก่อน ยังไงก็ฝากเพื่อนๆ ติดตามข่าวสารได้ที่ FantasyFrontier

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ