Fantasy Frontier เผยข้อมูลเควสเขียวเมือง Scandic Fishing port

แชร์เรื่องนี้:
Fantasy Frontier เผยข้อมูลเควสเขียวเมือง Scandic Fishing port

 สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว Fantasy Frontier วันนี้ทีมงานจะมาเฉลยเควสเขียวของเมือง Scandic Fishing port ให้หายสงสัยกันนะคะ ก่อนอื่นเรามาดูตำแหน่งของเควสกันก่อนดีกว่าค่ะ

            เควสเขียวเควสแรก เริ่มแรกเลยให้เราวิ่งไปหน้าเมืองตามพิกัดประมาณ (x:407 y:307) เลย เราจะเจอcabbageให้เราเก็บผักขึ้นมา เราจะได้ผักมา 1 ชิ้น (ดูที่ช่องเก็บของ กด B)

            เสร็จแล้วให้เราวิ่งไปในป่าในพิกัด (x:244 y:237) ให้เราคลิกที่กระตายน้อย mini jamping rabbit แล้วคลิกขวาที่ผักที่เราเก็บมา

หลังจากนั้นให้เรามาที่หน้าเมืองมาหา Little Girl Millet คุยกับเธอก็เสร็จเควสแรกแล้วค่ะ

เควสต่อไปของเมืองนี้เควสกล่อง ก่อนอื่นเลยให้เราไปที่พิกัด x:453 Y:274 ไปหาคนที่ชือว่า Ida คุยกับเธอ

            แล้วเราจะได้ข้าวกล่องมา ให้เราไปส่งกับ Ken ต่อไปให้เราวิ่งไปหา Ken ซึ่งจะอยู่ที่พิกัดประมาณ x:291 Y:297 คุยกับ Ken กันเลย

            แล้วเราจะได้จดหมายมาให้เรากลับไปส่งให้กับ Ida นะ คุยกับ Ida แล้วเลือกอันที่ 2 ส่งจดหมายให้เธอเป็นอันจบเควสที่ 2 ค่ะ

เควสที่ 3 คือเควสส่งของให้ Karp โดยที่รับได้ที่กล่องที่อยู่ที่พิกัด X:591 Y:323

ของที่่เราเก็บได้ให้เราไปหา Karp ที่พิกัด X:209 Y:343 ส่งให้เขาเลยเป็นอันจบเควสนี้ค่ะ

เควสที่4 ต่อจากเควสเมื่อกี้ทันทีเลยนะเพราะอยู่ด้านหลังของ Karp พิกัด X:178 Y:336 นะ

เก็บขึ้นมาเลยเราจะได้ Axe มาให้คลิกขวาที่ไอเทมเลยมันจะวิ่งไปให้อัตโนมัติค่ะ

มาให้เราไปส่ง Valencia แล้วมันอยู่ที่ไหนกันนะ? Valencia อยุ่ที่พิกัด X:555 Y:229 เป็นอันเสร็จเควสที่4 ค่ะ


เควสต่อมาเควสที่ 5 เควสจับนก ก่อนอื่นเลยให้เรามาที่พิกัด X:436 Y:480 เก็บ Glove box

            เราจะได้ Rope มาให้เราไปจับ The forest bird walk ให้เราคลิกที่ The forest bird walk แล้วคลิกขวาที่เชือกที่เราได้มา

            หลังจากนั้นให้เรามาที่พิกัด X:254 Y:460 มาหา Witch Assistant He Bi คุยกับเธอแล้วมอบนกให้เธอเป็นอันจบเควสที่ 5

เควสที่6 เก็บถังไปส่ง โดยให้เราไปที่พิกัด X:582 Y:517 จะเจอ Sap storage barrei


หลังจากเก็บแล้วจะได้ Thick Sapโดยให้เราเอาไปส่งให้ Brooke โดยBrooke โดยที่เขาจะอยู่ที่พิกัด X:563 Y:288


หลังจากคุยกับ Brooke เสร็จเราจะได้ Acient Coin มาให้เราเอาไปให้ Collector Custer ซึ่งอยู่ที่พิกัด X:517 Y:235

เราจะได้ Mystery Cystal ให้เราเอาไปให้ Witch Elena ที่พิกัด X:567 Y:551 ก็จบเควสนี้ค่ะ

เควสที่ 7 ไปที่พิกัด X:318 Y:607 ไปเก็บเห็ด Huge mushroom Group เราจะได้ Huge Mushroom มา


โดยให้นำไปให้ Witch Elena ไปหาที่ Witch Elena ที่พิกัด X:564 Y:551 ส่งเห็ดให้เธอ จบเควสที่ 7

            เควสที่ 8 ตกปลา ให้เราไปที่พิกัด X:343 Y:659 ให้เก็บ Tackle box ให้เรากดคลิกขวาที่ Fishing Rod มันจะวิ่งไปตกให้เราอัตโนมัติ

แล้วเราจะตกหอยขึ้นมาให้เราฆ่ามันซะก็เป็นอันจบเควสมีรูปแล้วนะ เป็นอันจบเควสที่ 8 ค่ะ

            เควสที่ 9 ศิลปิน ก่อนอื่นให้เราไปที่พิกัด X:226 Y:586 ให้เราไปเก็บ Rattail grass แล้วจะได้ Sage โดยเรารู้ข่าวมาว่ามีผู้เชี่ยวชาญอยู่ด้านล่างของ Witch hut

            โดยให้เราวิ่งไปที่พิกัด X:482 Y:425 เราจะเจอชายแก่คนหนึ่งชื่อว่า Painter wen xi แล้วเราจะได้ wen xi Painting มา ทิ้งได้เลย เป็นขยะเควสจ้าเป็นอันจบเควสค่ะ

            เควสสุดท้ายของเมืองนี้นะ เป็นเควสส่งของโดยให้เราไปที่ X:233 Y:647 ให้เราไปคุยกับ Roy เขาจะขอให้เราช่วยส่งของ


            เขาจะให้เราเอา Barrel ไปส่งให้กับ VintnersTozzi card ให้เราไปที่พิกัด X:462 Y:319 เราจะเจอกับ Vintners Tozzicard หลังจากนั้นเราจะได้ Captain Wine มาให้เราเอาไปให้ Brooke


ให้เราไปหา Brooke ที่พิกัด X:562 Y:289 ให้เราเอา CaptainWine ให้เขา ก็จะเสร็จเควสของเมืองนี้แล้วจ้า

            เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ชาว Fantasy Frontier กับข้อมูลเควสเขียวเมือง Scandic Fishing port ที่ทางทีมงานนำมาเฉลยกันในวันนี้ หวังว่าคงถูกใจเพื่อนๆ กันนะคะ สุดท้ายนี้ทีมงานก็ขอลาเพื่อนๆ ไปก่อนนะคะ ยังไงก็ฝากเพื่อนๆ ติดตามข่าวสารได้ที่ www.fft.in.th หรือแฟนเพจของ Fantasy Frontier

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ