ก็มาถึงวันที่ 2 ของงานเกมอย่าง Playpark Fan Fest 2014 by GIGABYTE กันแล้วนะครับ ซึ่งวันนี้ก็จะเป็นวันงานวันสุดท้ายแล้ว แน่นอนว่ามีเหล่าเกมเมอร์ผู้ให้ความสนใจและเป็นแฟนๆ ของเกมในเครือ Asiasoft และ Playpark มาร่วมความสนุกครั้งนี้กันแต่เช้าอย่างคับคั่งเลยทีเดียว
สำหรับกิจกรรมต่างๆ ในวันนี้หลักๆ ก็จะเป็นการแข่งขันของเกมต่างๆ ในเครือไม่ว่าจะเป็น Audition , Dragon Nest , Yulgang 2 หรือเป็น Showcase พิเศษจากเกม Heroes of the Storm รวมไปถึงการประกวด Cosplay Contest ที่วันนี้ก็จะเป็นรอบชิงชนะเลิสทั้งประเภทเดี่ยวและทีมอีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจากผู้สนับสนุนต่างๆ มากมายอย่างเช่น GIGABYTE, Sponsor, Red Bull Extra, บัตรเงินสด AIS 3G วัน-ทู-คอล, Gview, The Mall เรียกว่างานนี้มาทั้งทีมีของติดตัวกลับบ้านไปอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่ได้แวะมาอย่ารอช้า วันสุดท้ายแล้ว ช้าหมด อดนะจ๊ะ