กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำระบบ Hero soul ที่เป็นจุดเด่นอีกจุดหนึ่งของเกมจะเป็นระบบสัตว์เลี้ยงที่ผู้เล่นสามารถจับฮีโร่มาเป็นเพื่อนคู่กายได้ เราสามารถให้ฮีโร่ของเราโจมตีและเก็บของตามคำสั่งได้ เอาเป็นว่าเรามาดูที่มาที่ไปของระบบนี้กันดีกว่าครับ
ระบบ Hero soul ผู้เล่นจะได้รับจากการทำภารกิจเนื้อเรื่องจนถึงเลเวล 17 ซึ่งเป็นเควสที่ต้องไปตีจิวฉองที่เมืองทะเลทรายแล้วเก็บลูกแก้ววิญญาณมา เมื่อสำเร็จภารกิจผู้เล่นก็จะได้ทักษะการจับฮีโร่มาใช้
เมื่อทำภารกิจเสร็จผู้เล่นจะได้รับฮีโร่ตัวแรกมาใช้รูปร่างหน้าตาโหดเอาเรื่อง จากที่ทีมงานได้ทดลองใช้ถือว่าเก่งไม่เบาแต่ก็ขึ้นอยู่กับการเรียนรู้ทักษะที่เราอัพเกรดให้อสูรของเราด้วย เราสามารถจับฮีโร่คู่กายได้ตามแผนที่ทั่วไปโดยสังเกตที่มอนสเตอร์จะมีสัญลักษณ์ที่แต่งต่างกับตัวอื่นซึ่งจะเป็นตัวบ่งบอกว่าสามารถจับได้หรือไม่
สังเกตสัญลักษณ์บนหัวของมอนสเตอร์จะเห็นผลึกสีชมพู วิธีจับเพียงโจมตีให้เลือดมอนสเตอร์ลดลงเล็กน้อยจากนั้นกดสกิลจับได้เลย เพียงเท่านี้เราก็จะได้มอนสเตอร์ตัวนั้นมาเป็นพวกแล้ว
มาถึงความลับของฮีโร่ระดับแรร์ที่ไม่สามารถจับและหาได้จากที่ไหนนอกจากติดตามข่าวนี้เท่านั้น รับรองได้ว่าผู้เล่นจะได้ฮีโร่คู่กายสุดเท่ไปเดินอวดคนในเกมให้อิจฉาเล่น จนต้องถามกันเป็นเสียงเดียวเลยว่าเอามาจากไหน!!
ตำแหน่งที่เราจะหาซื้อไม่ได้หายากแต่จะยากตรงสิ่งที่ต้องนำมาแลกนี่สิ ฮีโร่ระดับแรร์นั้นมีขายอยู่ภายในเมืองหลักตรงNPC Hero Soul Shop ส่วนไอเทมที่ใช้แลกจะได้จากภารกิจหาสมบัติลับในภารกิจประจำวัน
เพียงผู้เล่นทำภารกิจประจำวันให้ผ่าน เพียงเท่านี้ก็จะได้ไอเทมมาเป็นรางวัลตอบแทนไม่ยากเลยใช่ไหม หากขยันทำภารกิจบ่อยๆ รับรองเลยครับว่าฮีโร่สุดเท่อยู่ใกล้แค่เอื้อม
ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่
www.facebook.com/Foxclub หรือ www.foxonline.in.th
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม
http://www.winner.co.th/ShowsNews.asp?id=21973&type=7