XSHOT แจก M-Point ยกเซิร์ฟ เอาใจวัยรุ่นยุคใหม่ 15-18 กรกฎาคมนี้

แชร์เรื่องนี้:
XSHOT แจก M-Point ยกเซิร์ฟ เอาใจวัยรุ่นยุคใหม่ 15-18 กรกฎาคมนี้
อะโจ๊วๆๆ สวัสดีครับน้องๆ ที่เลิฟลี่ทุกคน อ่ะฮ่า! พบกันอีกแล้วกับเทคนิคการเล่นต่างๆ ของเกม  Xshot กับ Death กูรู Xshot นั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะมาเรียนรู้เทคนิคการเล่นรถถังในด่าน “กบฏจอร์เจีย” กัน
เอาล่ะเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราก็ไปเริ่มกันเลย!!!
สำหรับด่านรถถังด่านใหม่ด่านนี้จะมีเส้นทางบุกถึง 3 เส้นทางด้วยกัน คือ กลาง ซ้าย และขวา ซึ่งเส้นทางแต่ละที่ก็จะมีจุดยุทธศาสตร์ต่างกัน อ่ะ! งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าแต่ละเส้นทางเป็นยังไง (ยึดเอาฝั่งน้ำเงินเป็นหลัก)
 
เส้นทางด้านซ้าย
เริ่มต้นด้วยเส้นทางด้านซ้าย จะเป็นพื้นที่ราบ และมีเนินเพียงเล็กน้อย เหมาะสำหรับผู้ที่มีความสามารถยิงไกลได้ดีสามารถยิงรถถังของข้าศึก และยิง ฮ. ได้จากจุดนี้เลยทีเดียว ถ้าจะให้ดีอย่าลืมเก็บดาวระหว่างทางไปด้วยนะครับ
สอยไกลแบบสบายๆ
กะระยะตกให้ดีได้ทั้งรถทั้ง ฮ.
 
เส้นทางตรงกลาง
สำหรับเส้นทางตรงกลางนั้น อาจจะต้องใช้เพื่อนเยอะสักหน่อย เพราะเมื่อยึดได้ก็จะสามารถคุมเกมได้เกือบทั้งหมดเลยทีเดียว ซึ่งเราสามารถดักจุดเกิดของศัตรูได้แถมยังยิง ฮ. แบบเน้นๆ ได้อีกด้วย ถ้ายึดจุดนี้ได้กัน 4 คัน แล้วล่ะก็ทีมตรงข้ามแทบไม่ได้เกิดเลยล่ะนะ สำหรับจุดนี้มีดาวระหว่างทางอยู่ 1 ดวงเอง - -!!
อยู่คนเดียวก็แอบไปแบบเนียนๆ ก่อนนะ
ออกซ้ายออกขวาโดนหมด
 
เส้นทางด้านขวา
เส้นทางด้านขวาเป็นจุดสำหรับดักยิงรถถังที่ขึ้นมาจากเนิน หากยึดจุดนี้ได้เราก็สามารถยิง ฮ. ของฝ่ายตรงข้ามในระยะไกลจากจุดนี้ได้ หากเล่นเป็นทีมจุดนี้ใช้ 2 คนก็เพียงพอแล้ว และอย่าลืมเก็บดาวระหว่างทางไว้ด้วยนะครับได้ 2-3 ดวงก่อนถึงจุดหมายจะดีมาก
 
เอาล่ะเราก็บรรยายครบทั้ง 3 จุดแล้ว แต่นี่ยังไม่ใช่ชัยชนะที่แท้จริงครับ มันต้องมีเทคนิคในการเล่นเป็นทีมเพราะด่านนี้หากไร้แล้วซึ่ง Team Works ก็ยากที่จะได้รับชัยชนะ สำหรับแผนที่นี้ผมจะแบ่งคนเป็น 2 – 4 – 2 ครับ ซ้าย 2 กลาง 4 ขวา 2 เมื่อสามารถเก็บดาวได้ 5 ดวงเกือบทุกคนแล้ว เราจะทำการบีบพื้นที่ให้เข้าใกล้ฐานศัตรูมากที่สุดในแต่ละด้านซึ่งทำให้เราสามารถควบคุมเกม และการขึ้นรถถังได้ โดยการยิงกดเข้าไปในกลุ่มรถถังที่จอดอยู่ และรุมทึ้งรถถังคันที่ศัตรูขึ้นสำเร็จ รุมยิง ฮ. เมื่อมันเกิด เท่านี้ชัยชนะก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วครับ *0*
เริ่มทำการบีบ
ประชิดเพื่อคุมเกม
ยิงกดไม่ให้ขึ้นรถ
รุมทึ้งทุกคันที่ขยับได้
ชัยชนะย่อมเป็นของพวกเรา
 
เอาล่ะครับก็จบลงไปแล้วสำหรับ สำหรับเทคนิคการเล่นรถถังด่าน “กบฏจอร์เจีย” เป็นเทคนิคที่ Death กูรู Xshot เต็มใจเสนอให้น้องๆ เลยทีเดียว ซึ่งก็ต้องอาศัยการฝึกฝนและ Team Works ในการเล่นนะครับ เอาล่ะตอนนี้ผมต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันผมได้ใหม่ในตอนหน้าครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีคร๊าบบบ ^^
 
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม 

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ