เรียกได้ว่า Update กันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวครับสำหรับเกม Strife ซึ่ง ณ เวลานี้ก็ได้ทำการเพิ่ม Patch ใหม่เข้ามาแล้วเป็น 0.2.33 มาพร้อมกับ Hero ใหม่นามว่า Shank ซึ่งวันนี้ผมมีข้อมูลของ Hero คนนี้มาฝากเพื่อนๆ ครับ
Shank
ประเภท : โจมตีระยะประชิด, Tank, Ganker
Shank เป็น Hero สายโจมตีระยะประชิดที่มีสกิลสำหรับเปิดที่ดีมากๆ เรียกได้ว่า Bo ที่ถูกยกว่าเป็นตัวเปิดที่ดีที่สุดในเกมคงต้องชิดซ้ายให้ เพราะ Shank คือ Hero ตัวเดียวในเกมที่มีสกิล Hook คือดึงศัตรูเข้ามาหาตัวนั่นเอง
Shank นักโทษแหกคุก พร้อมบุก Hook ศัตรู
Skill
Ground Pound [Q]
Shank ทำการทุบพื้นอย่างรุนแรง สร้างความเสียหายทางเวทมนตร์แก่ศัตรูทั้งหมดรอบตัวพร้อมทั้งทำให้ติดสถานะ Slow
Lv.1 : สร้างความเสียหายทางเวทมนตร์ 85 ติดสถานะ Slow 22%
Lv.2 : สร้างความเสียหายทางเวทมนตร์ 120 ติดสถานะ Slow 28%
Lv.3 : สร้างความเสียหายทางเวทมนตร์ 155 ติดสถานะ Slow 34%
Lv.4 : สร้างความเสียหายทางเวทมนตร์ 190 ติดสถานะ Slow 40%
เป้าหมาย : พื้นที่รอบตัว
Cooldown : 10 วินาที ทุก Level
Mana : 95 ทุก Level
Jailbreak [W]
ปล่อยคลื่นพลังออกไปเป็นแนวเส้นตรงส่งผลให้ศัตรูที่ถูกเข้าจะถูกลดความเร็วในการเคลื่อนที่ ส่วนเพื่อนร่วมทีมจะวิ่งไวขึ้นแทน
Lv.1 : เพิ่มและลดความเร็วในการเคลื่อนที่ 24%
Lv.2 : เพิ่มและลดความเร็วในการเคลื่อนที่ 32%
Lv.3 : เพิ่มและลดความเร็วในการเคลื่อนที่ 40%
Lv.4 : เพิ่มและลดความเร็วในการเคลื่อนที่ 48%
เป้าหมาย : ทิศทางที่ต้องการ
Cooldown : 23 วินาทีทุก Level
Mana : 60 ทุก Level
Frenzy [E]
[Passive] ทุกครั้งที่ Shank ทำการโจมตีปกติครบ 3 ครั้ง จะได้โบนัสเกราะ พลังต้านทานเวท และความเร็วในการโจมตีเพิ่มขึ้น โดยจะคงอยู่เป็นระยะเวลา 4 วินาที
Lv.1 : เพิ่มเกราะและต้านทานเวท 9 หน่วย เพิ่มความเร็วในการโจมตี 24 หน่วย
Lv.2 : เพิ่มเกราะและต้านทานเวท 9 หน่วย เพิ่มความเร็วในการโจมตี 24 หน่วย
Lv.3 : เพิ่มเกราะและต้านทานเวท 9 หน่วย เพิ่มความเร็วในการโจมตี 24 หน่วย
Lv.4 : เพิ่มเกราะและต้านทานเวท 9 หน่วย เพิ่มความเร็วในการโจมตี 24 หน่วย
เป้าหมาย : -
Cooldown : -
Mana : -
Manacle [R]
Shank ปล่อยโซ่พร้อมที่ตรึงขานักโทษออกไปจับศัตรู ศัตรูตัวแรกที่ถูกสกิลนี้จะถูกดึงเข้ามาหาตัว Shank อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งได้รับความเสียหายทางเวทมนตร์
Lv.1 : สร้างความเสียหาย 180 หน่วย
Lv.2 : สร้างความเสียหาย 240 หน่วย
Lv.3 : สร้างความเสียหาย 300 หน่วย
เป้าหมาย : ทิศทางที่ต้องการ
Cooldown : 25 วินาที ทุก Level
Mana : 95 หน่วย ทุก Level
ข้อมูลสกิลของ Shank นั้นยังไม่ถือว่าครบถ้วนสมบูรณ์นะครับ เพราะค่า Status ก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา(พวกระยะของสกิลก็ด้วย) ถึงแม้ว่า Hero จะถูกจับลงมาให้ได้ลองเล่นกันแล้ว แต่ส่วนใหญ่ก็มักจะได้ลองเล่นกับ Bots เพราะว่า Shank นั้นมีคนอยากเล่นเยอะ เวลาหาห้องจึงนานมากนั่นเอง ซึ่งระบบก็มี Icon รูปนาฬิกาทรายแสดงเอาไว้อยู่ เพราะอย่าลืมว่าตอนนี้เกม Strife ใช้ระบบการเลือก Hero ก่อนหาห้องแล้ว
มี Icon นาฬิกาทรายแบบนี้ หาห้องนานแน่นอน
จากนิตยสาร Weekly Online ฉบับที่ 561