ในที่สุดก็ได้ฤกษ์วางเปิดตัวเกมอาเขตของ SEGA ที่ร่วมมือกับทาง Dengeki Bunko นิตยสารไลท์โนเวลชื่อดังจนเป็นที่มาของการรวมดาวเหล่าตัวเอกจากไลท์โนเวลที่มีชื่อเกมว่า "Dengekibunko Fighting Climax" โดยเครื่องนี้จะไปโผล่ที่ร้านเกมเซ็นเตอร์ทั่วประเทศในวันอังคารที่ 18 เดือนมีนาคมที่จะถึงนี้นี่เอง
หลังที่จากเปิดตัวอย่างฮือฮาในงาน Tokyo Gameshow ไปแล้วก็ยังมีคลิปออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับเกมไฟท์ติ้ง Dengekibunko Fighting Climax เกมที่รวมดาวตัวละครชื่อดังอย่าง Kirito กับ Asuna จาก Sword Art Online, Shana จาก Shakugan no Shana, Misaka Mikoto จาก To Aru Series และอื่นๆ อีกเพียบ โดยวันที่ 16 มีนาคมจะมีการเปิดตัวเกมที่ย่านอากิบาฮาร่า โดยจะเปิดบู้ธเพื่อนำสินค้าออรินอลต่างๆ มาจำหน่ายอีกด้วย
แฟ้มใส เซ็ต A
แฟ้มใส เซ็ต B
สติ๊กเกอร์สำหรับ IC Card ที่ใช้เล่น
ตัวเกมนอกจากจะนำตัวละครที่ชื่นชอบมาใช้ต่อสู้แล้ว ยังสามารถเลือกพาร์ทเนอร์มาเพื่อช่วยสนับสนุนในการต่อสู้ได้ ซึ่งตัวละครสนับสนุนนั้นก็มีความสามารถแตกต่างกันออกไป และนี่ก็เป็นคลิป OP ล่าสุดของเกม ก็ต้องรอลุ้นว่าจะพอร์ทลงมาบนเครื่องคอนโซลหรือไม่อีกที