ช่วงบ่ายวันนี้ทางกอง บก. OS ก็มีโอกาสได้ต้อนรับทีมงาน Wargaming ผู้ให้บริการเกม World of Tanks โดยทางทีมงาน Wargaming ได้เข้ามามอบกระเช้าของขวัญสวัสดีปีใหม่กับทาง OS ครับ
ซึ่งในการมาครั้งนี้ก็ได้มีการพูดคุยกันถึงข่าวคราวเกมใหม่ของค่าย Wargaming ด้วย แน่นอนว่ามันคือข่าวความคืบหน้าของเกมสงครามต่อสู้กลางเวหาอย่าง World of Warplanes ที่เปิดทดสอบกันไปแล้วในเซิร์ฟเวอร์ยุโรปในช่วงกลางปีนี้
World of Warplanes
ทาง Wargaming ได้บอกกับเราว่าปี 2014 นั้นเกมเมอร์ไทยจะได้สัมผัส World of Warplanes อย่างแน่นอน คราวนี้ไม่ใช่การทดสอบ แต่เป็นการเปิดให้บริการจริงในเซิร์ฟเวอร์ SEA และรองรับภาษาไทยแบบเดียวกับ World of Tanks
นอกจากนี้ในปี 2014 ทาง Wargaming ยังมีแผนที่จะเปิดให้บริการเกมบนสมาร์ทโฟนด้วย ซึ่งก็คือเกม World of Tanks Generals และ World of Tanks Blitz แถมด้วยเกม World of Tanks ฉบับเครื่องคอนโซลอย่าง World of Tanks Xbox 360 Edition ด้วย
World of Tanks Generals ที่เป็นปริศนาอยู่ในขณะนี้ เปิดเผยออกมาเพียงโลโก้และฟีเจอร์ของเกมบางส่วนเท่านั้น
World of Tanks Blitz ขับรถถังกันบน Smart Device
World of Tanks Xbox 360 Edition เอาใจคอเกมคอนโซล