หลังจากที่ Blood Rites เกม MMORPG สุดมันส์จาก Winner Online ที่มีภาพสวยและอลังการสมจริงได้ทำการเปิดเซิร์ฟเวอร์ Zeus ให้เหล่านักรบแห่งแสงได้ทำการผจญภัยได้เป็นเวลา 3 เดือน บัดนี้ถึงเวลาที่จะให้เหล่าผู้กล้าหน้าใหม่มาบุกเบิกดินแดน Loki ดินแดนแห่งใหม่ที่เราจะทำการเปิดให้เล่นในวันที่ 25 มิ.ย. นี้ โดยจะมีเลเวลสูงสุดคือ 60 พร้อมกับการอัพเดตเลเวลสูงสุดของเซิร์ฟเวอร์ Zeus ถึง 75 รับรองว่างานนี้มันส์แน่นอน!!!
ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาดูบรรยากาศการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ Loki ว่าจะเป็นอย่างไร จะมีนักรบหน้าใหม่มากแค่ไหน การผจญใหม่ครั้งใหม่กำลังรอเพื่อนๆ อยู่ เอาล่ะ...จะรอช้าทำไม ไปชมพร้อมๆ กันเลยครับ
เซิร์ฟเปิดก็เข้ามาก่อนใครเลย ^^
เวลาผ่านไปไม่นาน นักรบหน้าใหม่มากันเพียบ!!!
ทำเควสเบื้องต้นกันก่อนดีกว่า
เอาล่ะมาล่ามอนสเตอร์กัน ทำเควสแปบเดียวได้ค่าประสบการณ์เยอะมากๆ
น่าเล่นใช่มั้ยล่ะครับ สำหรับการผจญภัยครั้งใหม่ของ Blood Rites ในเซิร์ฟเวอร์ Loki นอกจากจะมีนักรบแห่งแสงหน้าใหม่มาร่วมผจญภัยกันมากมายแล้ว ทางทีมงานยังมี 2 กิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับน้องใหม่ด้วยนะครับ รับรองว่าคุ้มแน่นอน พลาดไม่ได้เลยนะครับ สำหรับครั้งหน้าจะนำอะไรมาฝากกันอีกนั้นต้องติดตามให้ได้ล่ะ
เพื่อนๆสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆและข่าวสารได้ที่
- www.br.in.th
- Facebook Winner Online : https://www.facebook.com/WinnerFanclub
- Webboard Blood Rites : http://forum.winner.co.th/upload/forum.php?mod=forumdisplay&fid=124
- กลุ่มสาวก Blood Rites : http://www.facebook.com/groups/BloodRites#_=_
ที่มา : http://www.winner.co.th/ShowsNews.asp?id=17640&type=7
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม