GD Online วิธีล่าไอเทมเปลี่ยนคลาส 2 อาชีพใหม่ Hunter

แชร์เรื่องนี้:
GD Online วิธีล่าไอเทมเปลี่ยนคลาส 2 อาชีพใหม่ Hunter

แฟนๆ GD Online ที่สนใจเล่นอาชีพใหม่ Hunter ที่เพิ่งอัพเดตสดๆ ร้อนๆ และถ้าใครเก็บเลเวลถึง 40 ก็จะสามารถเปลี่ยนเป็นคลาส 2 ได้ซึ่งจะมีความสามารถเพิ่มขึ้นด้วยแหละ อาชีพ Hunter สามารถเลือกอาชีพคลาส 2 ได้อีก 2 อาชีพ โดยจะมีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด

1. อาชีพ Phoenix มีลักษณะเด่นคือเป็นสายลุย
2. อาชีพ Happiness Heavenเน้นซัพพอร์ตปาร์ตี้และนี่คือความสนุกของอาชีพใหม่ Hunter เผ่า Gold Kirin ท้าให้เพื่อนๆ ลองแล้ววันนี้ เราไปดูข้อมูลการเปลี่ยนอาชีพคลาส 2 กันเลยว่าเพื่อนๆ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ?

สำหรับการเตรียมตัวนั้นเริ่มแรกเพื่อนๆ หาไอเทมเปลี่ยนคลาส 2 เตรียมไว้ก่อนเลย ซึ่งนอกจากไอเทมเปลี่ยนอาชีพ ของ Hunter แล้วเหล่าบรรดามอนสเตอร์มากมายใน 3 แมพนี้ก็ดรอปไอเทมเปลี่ยนคลาส 2 ของอาชีพอื่นๆ ด้วย เมื่อได้ไอเทมมาแล้วก็กดใช้ได้เลย ระบบจะให้ทำภารกิจต่อเนื่องเกี่ยวกับสายอาชีพนั้นๆ ซึ่งใช้เวลาไม่นานเพื่อนๆ เปลี่ยนเป็นคลาส 2 ได้แน่นอน

รายละเอียดการเปลี่ยนเปลี่ยนคลาส 2 : เริ่มแรกเลยเมื่อเพื่อนๆมีเลเวลถึง 40 ขึ้นไปสามารถหาไอเทมที่ใช้ในการเปลี่ยนคลาส 2 ได้ในแมพ 3  แผนที่ของอาณาจักร Mountain Kingdom อันได้แก่

แผนที่ Bell Cliff  Lv.36-38

แผนที่ Kirin Lake  Lv.39-41

แผนที่ Sunset Ridge   Lv.42-44

เมื่อเราตีมอนสเตอร์ภายในแผนที่นั้นจะมีโอกาสได้รับไอเทมใช้ในการเปลี่ยนคลาส 2 ของแต่ละอาชีพซึ่งมอนสเตอร์ทั่วไปในแมพนั้นจะดรอปไอเทมที่ใช้ในการเปลี่ยนคลาส 2 ไม่เหมือนกัน (สามารถใช้คำสั่งดูได้ว่ามอนสเตอร์แต่ละตัวดรอปไอเทมเปลี่ยนอาชีพอะไรบ้าง)

ไอเทมที่ใช้ในการเปลี่ยนคลาส 2 จะดรอปจากมอนสเตอร์ทั่วไป


ตัวอย่าง : สำหรับไอเทมเปลี่ยนคลาส 2 ของ Hunter นั้นจะดรอปจากมอนส์เตอร์ในแมพแผนที่ Bell Cliff  Lv.36-38 ดังนี้ 

ข้อสำคัญ
- ผู้เล่นต้องแปลงร่างเป็นร่างสัตว์เทพก่อนเพื่อทำลายหลอด BP ของมอนสเอตร์ไม่เช่นนั้นจะไม่ได้รับไอเทมเควสเปลี่ยนคลาส 2
- สำหรับไอเทมเปลี่ยนคลาสนั้น ผู้เล่นสามารเทรดให้กันหรือส่งจดหมายให้กันได้

หรือวิธีที่ 2  สามารถซื้อไอเทมเปลี่ยนคลาส 2 ได้ทันทีจาก NPC เมือง Frog Forest ที่ชื่อ Kelo พิกัด  X 292, Y 533 ซึ่งต้องใช้แต้มเขียว Achievement (แต้มผลงาน) ในการแลก

สำหรับการหาแต้มเขียวนั้นสามารถหาได้จากการทำ ภารกิจลึกลับ ตามแมพต่างๆ รวมถึงการทำเควสหลักประจำแผนที่ต่างๆ ให้ครบ

ข้อสำคัญ : เมื่อกดใช้ไอเทมเปลี่ยนคลาสไปแล้ว จะไม่สามารถเลือกเปลี่ยนเป็นอาชีพอื่นได้อีก ผู้เล่นต้องเลือกอาชีพให้ดีๆ

*วิธีเปลี่ยนคลาส 2 แบบละเอียดเพื่อนๆ สามารถติดตามที่ เปลี่ยนคลาส 2
**ตารางอาชีพคลาส 2 ของแต่เผ่า**

เป็นไงบ้างง่ายๆ แบบนี้ เพื่อนๆ ที่เลเวลเกิน 40 ก็เปลี่ยนคลาส 2 กันได้แล้วครับ อย่าลืมออกไปผจญภัยพร้อมกันในโลกของ GDO นะครับ สามารถติดตามข่าวสารอย่างอื่นเพิ่มเติมของเกม Glory Destiny ได้ที่ GD Online : www.gdo.in.th หรือทาง Facebook : https://www.facebook.com/GDOFanclub
 

ที่มา : http://www.winner.co.th/ShowsNews.asp?id=17335&type=7

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แชร์เรื่องนี้: